Xiaomi công bố sản phẩm xanh “Nồi cơm điện thông minh”

Rate this post

Nồi cơm điện thông minh Xiaomi ” là một phần của dự án “Hệ sinh thái của hãng Xiaomi” và mở ra một trang mới cho nhà sản xuất Xiaomi trong kỷ nguyên mới. Đặc biệt trong lễ công bố công nghệ mới đây nhất nhà sản xuất thiết bị nội địa Trung Quốc.

noi com dien thong minh xiaomi hinh anh 1

Mặc dù thiết bị này được bán trên thị trường và phân phối thông qua Xiaomi, nhưng nó thực sự được sản xuất bởi một công ty đối tác khác của họ, Chun Mi. Sản phẩm mới được ra mắt này được coi là một phần của dự án ‘Hệ sinh thái Xiaomi ‘, thương hiệu Trung Quốc cho biết đã đầu tư vào tất cả 55 công ty kể từ bây giờ. Xiaomi tiết lộ rằng 7 trong số 55 công ty có doanh số hàng năm vượt quá 15 triệu đô la, trong khi hai công ty có doanh số vượt quá 150 triệu đô la. Trong một thông cáo báo chí, người sáng lập và CEO của Xiaomi – ông Lei Jun cho biết ông muốn hệ sinh thái của mình đưa ngành sản xuất Trung Quốc lên một tầm cao mới và đồng thời xác định nó. Quay lại khái niệm ‘Made in China’.

Được biết đến như một nhà sản xuất điện thoại thông minh giá rẻ hàng đầu tại Trung Quốc – Xiaomi không chỉ sản xuất điện thoại, máy lọc không khí, máy lọc nước, máy đo huyết áp hay xe điện tự cân bằng là những vật dụng được công ty sản xuẩt. Nồi cơm điện gần như rất cần thiết trong tất cả các hộ gia đình ở Trung Quốc và cả ở nhiều nước châu Á, vì vậy không khó hiểu khi Xiaomi quyết định thâm nhập thị trường này.

noi com dien thong minh xiaomi hinh anh 2

Nồi cơm điện thông minh Xiaomi dự kiến ​​sẽ bắt đầu bán vào ngày 6 tháng 4, với mức giá chỉ khoảng 150 USD, rẻ hơn 40% so với các đối thủ đến từ Nhật Bản, công ty cho biết. Vẫn chưa có thông tin nào cho thấy Xiaomi sẽ đưa sản phẩm của mình đến các thị trường khác ngoài Trung Quốc. Nồi cơm điện thông minh là tên của sản phẩm mới được giới thiệu của Xiaomi với tư cách là nồi cơm điện công suất cao. tần số (gia nhiệt cảm ứng / IH), sử dụng cảm ứng từ để làm nóng. Mặt trong của nồi được phủ Teflon cho cả cách nhiệt và độ dính.

>>XEM THÊM : Những điều người dùng quan tâm khi mua smartphone

Theo nhà sản xuất, sản phẩm được điều khiển thông qua ứng dụng Mi Home. Người dùng có thể sử dụng điện thoại thông minh để quét mã vạch của các loại gạo khác nhau, sau đó nồi sẽ tự động điều chỉnh phương pháp nấu (chẳng hạn như lượng nước) và nhiệt độ chính xác, để có nồi cơm điện tốt nhất. Xiaomi cho biết họ đã tổng hợp 200 thương hiệu gạo trong danh mục của mình và sẽ tiếp tục mở rộng trong tương lai. Ngoài nấu ăn bằng nồi cơm điện thông minh Xiaomi  bạn cũng có thể sử dụng nồi này để làm bánh.

Author: admin