Home Tin tức 24h Xác minh thông tin cô gái làm ở quán nhậu bị lừa bán sang Trung Quốc
Tin tức 24h - 2 July, 2020

Xác minh thông tin cô gái làm ở quán nhậu bị lừa bán sang Trung Quốc

  

Chiều 2-7, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, Chủ tịch UBND huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) vừa có công văn chỉ đạo công an huyện rà soát, điều tra, xác minh về việc một người phụ nữ trình báo con mình bị đưa sang Trung Quốc lấy chồng.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 29-6, UBND huyện Ngọc Hiển tổ chức tiếp công dân đối với bà D.T.H. (60 tuổi; ngụ ấp Nhà Diệu, xã Tân Ân, huyện Ngọc Hiển). Tại đây, bà H. cho biết vào năm 2019, con gái bà là D.T.K. (22 tuổi) đi làm phục vụ cho quán nhậu của người phụ nữ tên N. thuộc địa bàn khóm 1, thị trấn Rạch Gốc (Ngọc Hiển).

Ngày 7-4-2019, bà N. dụ dỗ để K. đi lao động nước ngoài. Thế nhưng, K. đã bị người phụ nữ này bán cho một người phụ nữ khác ở thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời (Cà Mau).

Sau đó, người phụ nữ trên tiếp tục giao em K. cho một người ở Hà Nội rồi đưa sang Trung Quốc lấy chồng. Ngay sau khi phát hiện, gia đình bà H. đã trình báo vụ việc đến Công an huyện Ngọc Hiển.

Vì thế, bà H. đã “cầu cứu” UBND huyện Ngọc Hiển xem xét, hỗ trợ, giúp đỡ đưa chị K. về nước.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/xac-minh-thong-tin-co-gai-lam-o-quan-nhau-bi-lua-ban-sang-trung-quoc-…Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/xac-minh-thong-tin-co-gai-lam-o-quan-nhau-bi-lua-ban-sang-trung-quoc-2020070218443445.htm

www.24h.com.vn: Link gốc

Không nên bỏ qua

Heerenveen trình làng cầu thủ thay thế vị trí của Đoàn Văn Hậu

Đội bóng Hà Lan đã công bố 2 tân binh gia nhập CLB trong mùa giải tới vào ngày hôm qua 31/…