Vòng loại Euro 2020: Southgate yêu cầu ĐT Anh thực hiện được kỳ vọng

Rate this post

• Anh vẽ với Cộng hòa Séc và Bulgaria
• Bắc Ireland tiếp quản Hà Lan và Đức
• Xứ Wales hòa với Croatia trong khi Scotland ở cùng nhóm với Bỉ

Gareth Southgate cho biết Anh phải đạt được kỳ vọng trở thành đội được yêu thích sau trận hòa thuận lợi cho vòng loại Euro 2020 khiến họ có vị trí tốt để đến với giải đấu với các trận đấu có thể có tại Wembley, bao gồm cả trận chung kết.

Nước Anh có trận hòa tốt nhất của các quốc gia quê nhà khi các nhóm được quyết định tại một buổi lễ ở Dublin vào Chủ nhật. Họ sẽ phải đối mặt với Cộng hòa Séc, Bulgaria, Montenegro và Kosovo khi họ cố gắng đến một giải đấu sẽ được tổ chức tại 12 thành phố trên khắp lục địa, bao gồm Glasgow, Dublin và London.
Uefa xác nhận cuộc thi câu lạc bộ châu Âu mới sẽ bắt đầu vào năm 2021
Đọc thêm

Một vài thứ mà chúng tôi yêu thích và đó là một thứ gì đó mà chúng tôi đã sử dụng để bắt đầu làm quen với mọi thứ. Sau đó, chúng tôi sẽ có những kỳ vọng cao trong vài năm tới và thích nghi với điều đó có lẽ là chìa khóa cho sự phát triển của chúng tôi như một đội bây giờ.

Chúng ta nên chiến thắng nhóm. Nhưng nếu bạn không chơi tốt vào bất kỳ ngày nào, bạn sẽ bị mất điểm và đó là thực tế để đối phó với những trận đấu đó. Không ai có thể mong đợi tôi đứng đó và nói rằng nó đã hoàn thành và chúng ta chỉ nên chuẩn bị cho thời gian 18 tháng.

Tôi nghĩ rằng, nơi mà sự cạnh tranh cho các vị trí thực sự quan trọng, bởi vì nếu người chơi của chúng tôi nghĩ rằng có sự thoải mái từ các đồ đạc thì đó là sự thoải mái cho một vị trí trong đội hoặc trong đội. Và điều đó có nghĩa là động lực tập luyện mỗi ngày, đó là những gì bạn tham gia vào các trò chơi của mình, thực sự rất cao.

Sau thành công mùa hè tại World Cup, Southgate đã chọn hút máu những cầu thủ mới trong các trận đấu ở Liên đoàn Quốc gia gần đây, từ Callum Wilson đến Jadon Sancho. Đó là một quá trình, ông nói, ông dự định sẽ tiếp tục trong suốt chiến dịch vòng loại Euro 2020 sẽ được tiến hành toàn bộ trong năm 2019.

Anh ấy rất vui mừng bởi những người chơi mới bắt đầu chơi với chúng tôi và một số người đang đẩy từ bên dưới điều đó“, anh ấy nói. “Chìa khóa cho những gì chúng tôi đã làm trong vài tháng qua là sự cạnh tranh cho các địa điểm và ở đó, không có chỗ cho sự tự mãn vì các cầu thủ trẻ biết rằng họ sẽ có cơ hội nếu họ làm tốt.

Tôi không nên nghĩ rằng chúng ta nên hạn chế trong suy nghĩ của họ những gì có thể. Nó xảy ra nhanh như thế nào và họ nhanh chóng sẵn sàng thách thức một vị trí và sau đó sẵn sàng chiến thắng là một vấn đề khác bởi vì bạn biết có những giai đoạn khác nhau mà những người chơi này phải trải qua. Nó không chỉ là về việc họ có thể vào và chơi mà họ còn phải sẵn sàng để giành chiến thắng. Vì vậy, họ cần những kinh nghiệm dưới áp lực.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã mạnh mẽ trong vài tháng qua. Nhóm đã học được từ mùa hè bởi vì những người chơi đã chiến thắng như một nhóm và không chỉ vì tầm quan trọng cá nhân của họ.

Đối với các quốc gia khác, trận hòa mang đến những tin tức trái chiều. Đối với Bắc Ireland, trên thực tế, điều đó thật tồi tệ. Họ không chỉ được chọn trong một nhóm với Hà Lan và Đức – cả hai đều là chủ nhà – điều đó chỉ xảy ra sau khi Cộng hòa Ireland được rút ra trong nhóm và sau đó thay thế vì một quy tắc chỉ có hai quốc gia chủ nhà có thể xuất hiện cùng nhau khác Dublin sẽ tổ chức bốn trận đấu tại Euro 2020.

“Có lẽ nhóm khó khăn nhất có thể là nhóm khó khăn nhất, Chuyên cho biết người quản lý Bắc Ireland, Michael O hèNeill, người có đội cũng sẽ phải đối mặt với Estonia và Belarus. Tuy nhiên, chúng tôi mong muốn các trò chơi. Đức và một Hà Lan trẻ hóa, kể từ khi Ronald Koeman bước vào, rõ ràng sẽ là những thử nghiệm lớn. Nhưng hình thức nhà sẽ rất quan trọng. Chúng tôi sẽ phải có một vài đêm tuyệt vời ở Belfast để có cơ hội đủ điều kiện.”

Trong một trận hòa phức tạp đáng chú ý không chỉ phải tính đến các quốc gia sở tại mà cả những khó khăn về ngoại giao (Tây Ban Nha không thể chơi Gibraltar chẳng hạn) 55 quốc gia đã bị ép thành 10 nhóm. Điều này có nghĩa là Anh, Bắc Ireland và xứ Wales – những người sẽ đối đầu với Croatia, Slovakia, Hungary và Azerbaijan – đã tham gia vào các nhóm năm đội trong khi Scotland là một trong sáu. The Scots, dưới thời Alex McLeish cũng có một dự phòng, thành công ở Liên đoàn Quốc gia mang lại cho họ một trận play-off cuối cùng sẽ mang lại một vị trí tại Euro 2020 cho người chiến thắng.

Scotland sẽ đối mặt với Bỉ và Nga – cũng như Síp, Kazakhstan và San Marino – và McLeish nói: “tất cả họ đều khó khăn, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có cơ hội chiến đấu và chúng tôi muốn chiếm đoạt các đội phía trên chúng tôi. Chúng tôi có một số đội tuyệt vời để chơi, và một số hành trình dài, nhưng tôi đã tự tin vào nhóm người chơi mà chúng tôi đã có. Chúng tôi muốn đủ điều kiện thông qua quy trình của nhóm và chúng tôi được truyền cảm hứng từ các quốc gia nhỏ hơn đã đến World Cup và Euro cuối cùng dưới dạng hạt giống thứ ba hoặc thứ tư.

Bảng đấu vòng loại Euro 2020 đầy đủ nhất

vong-loai-euro-2020-southgate-yeu-cau-dt-anh-thuc-hien-duoc-ky-vong-hinh-2.jpg

Bảng A: Anh, Cộng hòa Séc, Bulgaria, Montenegro, Kosovo

Bảng B: Bồ Đào Nha, Ukraine, Serbia, Litva, Luxembourg

Bảng C: Hà Lan, Đức, Bắc Ireland, Estonia, Belarus

Bảng D: Thụy Sĩ, Đan Mạch, Cộng hòa Ireland, Georgia, Gibraltar

Bảng E: Croatia, Wales, Slovakia, Hungary, Azerbaijan

Bảng F: Tây Ban Nha, Thụy Điển, Na Uy, Romania, Quần đảo Faroe, Malta

Bảng G: Ba Lan, Áo, Israel, Slovenia, FYR Macedonia, Latvia

Bảng H: Pháp, Iceland, Thổ Nhĩ Kỳ, Albania, Moldova, Andorra

Bảng I: Bỉ, Nga, Scotland, Síp, Kazahkstan, San Marino

Bảng J: Ý, Bosnia & Herz, Phần Lan, Hy Lạp, Armenia, Liechtenstein.

Trên đây là những tin tức về Vòng loại Euro 2020 và những yêu cầu cần đạt của đội tuyển Anh. Các bạn nghĩ sao về bài viết này hay đóng góp cho chúng tôi taiwanchallenges !!

Author: admin