Home Ngoại Hạng Anh Tiền đạo người Pháp “lãnh cảm” trước thông tin được Arsenal quan tâm
Ngoại Hạng Anh - 1 week ago

Tiền đạo người Pháp “lãnh cảm” trước thông tin được Arsenal quan tâm

Serhou Guirassy bình thản trước tin đồn về Arsenal

Theo thông tin được Mirror đăng tải, Arsenal đang tăm tia tiền đạo Serhou Guirassy chơi khá tốt trong màu áo CLB Amiens ở Ligue 1 2019/20 (đã bị tuyên bố chấm dứt phần còn lại do Covid-19) Theo đó cầu thủ này đã ghi 9 bàn nhưng không thể giúp đội bóng chủ quản trụ hạng thành công.
 
Tiền đạo Serhou Guirassy có câu trả lời cho Arsenal hình ảnh

Arsenal quan tâm Guirassy

Do đó hoàn toàn dễ hiểu trong trường hợp Serhou Guirassy tính chuyện ra đi bởi đó là tâm lý chung của mọi cầu thủ khoác áo những CLB rơi vào cảnh xuống hạng.

Trước những tin đồn liên quan đến tương lai của mình, Guirassy đã trực tiếp lên tiếng trang twitter cá nhân:
“Tôi rất vui khi biết rằng một vài đội bóng ở nước Anh muốn có mình. Tuy nhiên, tôi chưa đưa ra quyết định về tương lai bởi cần phải cân nhắc kỹ càng mọi thứ. Mọi người hãy tự biết cân nhắc và đánh giá xem thông tin nào là đáng tin cậy. Ngoài tôi thì chỉ có người đại diện Moussa Sissoko mới có thể cung cấp những thông tin chính xác nhất.
Trong khi đó phía Amiens dường như đã “bật đèn xanh” để Guirassy ra đi khi Giám đốc bóng đá của CLB này thừa nhận: “Cậu ấy là một cầu thủ tốt và hoàn toàn có thể chơi tốt ở Anh. Tất nhiên, Amiens sẵn sàng đàm phán với những đội bóng muốn có Guirassy, nhưng chúng tôi cần nhận được một lời đề nghị tốt”.

Lê Hường
bongda24h.vn: Link gốc

Không nên bỏ qua

Tỷ phú Ả Rập chưa nắm quyền, Newcastle sốc nặng với án phạt 850 tỷ đồng

Newcastle đối mặt với khoản tiền phạt lớn trong bối cảnh đội bóng này vẫn chưa thể hoàn th…