Home Chuyển Nhượng Thương vụ Jack Grealish sang MU đã hoàn tất
Chuyển Nhượng - 2 July, 2020

Thương vụ Jack Grealish sang MU đã hoàn tất

Một trong những cái tên được đồn thổi sẽ tới MU vào mùa giải năm sau đó là Jack Grealish đang được cho là mục tiêu hàng đầu của Quỷ đỏ bên cạnh tiền vệ Jadon Sancho.

Theo những nguồn tin tại Anh, cụ thể là một cựu HLV của Grealish là HLV Tim Sherwood cho rằng thương vụ này gần như đã được hoàn tất và sau khi mùa giải năm nay kết thúc, đội bóng chủ sân Old Trafford sẽ công bố bản hợp đồng mới của mình.

“Tôi nghĩ rằng thương vụ Jack Grealish đến thời điểm này đã được hoàn thành, cậu ấy là một cầu thủ cần thiết với Man United và đó là đội bóng duy nhất mà cậu ấy có thể nghĩ tới”.

HLV Tim Sherwood cho rằng thương vụ Jack Grealish sang MU đã cơ bản hoàn thành

“Jack không thể ở lại Aston Villa lâu hơn nữa, cậu ấy cần phát triển sự nghiệp của mình và cậu ấy sẽ ký hợp đồng với MU”, HLV Tim Sherwood chia sẻ với Premier League Productions.

Vào năm 2015, HLV Tim Sherwood và Grealish đã có thời hạn cùng cộng tác tại Aston Villa và sau khi vị HLV này rời đi, Grealish đã bứt phá lên và trở thành một trong những cầu thủ trụ cột của câu lạc bộ này.

Mùa giải năm nay, khả năng của Grealish đã được chứng tỏ trong quãng thời gian thi đấu tại Premier League, cho dù Aston Villa đang ngấp nghé ở khu vực phải xuống hạng thế nhưng Greailsh vẫn là một cái tên rất đáng chú ý.

7 bàn thắng và 6 đường kiến tạo cho Aston Villa là những gì mà tiền vệ này đã đóng góp trong thời gian vừa qua cho đội nhà, chưa kể pha làm bàn đẹp mắt vào lưới của chính MU trên sân Old Trafford vào tháng 12 năm ngoái.

Grealish đang là báu vật của Aston Villa mùa giải năm nay

Nếu không thể chiêu mộ thành công Jadon Sancho, chắc chắn MU cần nghiêng về phía của Jack Grealish khi cầu thủ này sẽ có mức giá “mềm” hơn một chút so với tiền vệ của Dortmund.

Ngoài vị trí tiền vệ công, Grealish cũng hoàn toàn có thể được đẩy ra đá cánh, nơi MU đang thiếu sự ổn định với Daniel James đang xuống phong độ.

Quốc Khánh

bongda365.com: Link gốc

Không nên bỏ qua

Heerenveen trình làng cầu thủ thay thế vị trí của Đoàn Văn Hậu

Đội bóng Hà Lan đã công bố 2 tân binh gia nhập CLB trong mùa giải tới vào ngày hôm qua 31/…