Home Tin bóng đá SC Heerenveen chính thức tạm biệt 7 cầu thủ, Văn Hậu sẽ ở lại?
Tin bóng đá - 29 June, 2020

SC Heerenveen chính thức tạm biệt 7 cầu thủ, Văn Hậu sẽ ở lại?

SC Heerenveen vừa thông báo chia tay 7 cầu thủ hết hợp đồng ngày 30.6, không có tên Đoàn Văn Hậu, đồng nghĩa với việc tuyển thủ Việt Nam “sáng cửa” ở lại.

Ngày 28.6 là hạn cuối cùng mà SC Heerenveen đưa ra câu trả lời chính thức cho câu lạc bộ Hà Nội, về tương lai của Đoàn Văn Hậu. Đội bóng Hà Lan chưa đưa ra phát ngôn chính thức nào. Tuy nhiên, trên trang chủ, SC Heerenveen đã chính thức nói lời tạm biệt với 7 cầu thủ.

Đó là 2 thủ môn Trevor Doornbusch, Warner Hahn, Filip Bednarek cùng các cầu thủ Alen Halilovic, Jordy Bruijn, Daniel Hoegh, Ricardo van Rhijn. Người quản lý đội 1 Herman van Dijk cũng chia tay đội. Những người này đều hết hợp đồng với SC Heerenveen ngày 30.6 như Văn Hậu nhưng không được giữ lại.

SC Heerenveen đã có màn chia tay đầy cảm động. Những người này đều có mặt tại sân Abe Lenstra, trên tâm cầm một bức ảnh lớn ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của họ cùng SC Heerenveen. Đội bóng Hà Lan cảm ơn những đóng góp lớn của họ trong suốt chặng đường đã qua, chúc họ sớm có được bến đỗ mới.

Đoàn Văn Hậu sáng cửa ở lại cùng SC Heerenveen mùa tới. Ảnh: SC Heerenveen.
Đoàn Văn Hậu sáng cửa ở lại cùng SC Heerenveen mùa tới. Ảnh: SC Heerenveen.

Với Văn Hậu, khúc mắc lớn nhất để anh ở lại nằm ở chuyện tiền lương cao, 450.000 euro/năm. SC Heerenveen không muốn chi quá nhiều tiền cho tuyển thủ Việt Nam trừ khi kiếm được các đối tác tài trợ, đặc biệt từ Việt Nam. Bộ phận thương mại của đội bóng đang tích cực hoạt động để tìm ra giải pháp.

Còn về tiềm năng chuyên môn, Đoàn Văn Hậu được đánh giá cao. Huấn luyện viên Johnny Jansen đã nói thẳng muốn có Văn Hậu mùa tới. Đội bóng cũng đang rất thiếu 1 cầu thủ có thể thi đấu trung vệ hoặc trung vệ lệch trái, vị trí Đoàn Văn Hậu có thể đảm nhiệm tốt. Với động thái mới từ SC Heerenveen, hậu vệ cánh trái này có thể đón nhận tin vui trong 1-2 ngày tới.

laodong.vn: Link gốc

Không nên bỏ qua

Heerenveen trình làng cầu thủ thay thế vị trí của Đoàn Văn Hậu

Đội bóng Hà Lan đã công bố 2 tân binh gia nhập CLB trong mùa giải tới vào ngày hôm qua 31/…