Home Bóng đá Việt Nam Sài Gòn khẳng định không có gì bất ngờ khi hạ gục Hà Nội
Bóng đá Việt Nam - 2 weeks ago

Sài Gòn khẳng định không có gì bất ngờ khi hạ gục Hà Nội

Sài Gòn hướng tới bóng đá đẹp
 

Với bàn thắng duy nhất của Geovane, Sài Gòn đã vượt qua Hà Nội ngay tại Hàng Đẫy. Trong buổi họp báo sau trận, Chủ tịch kiêm HLV trưởng Vũ Tiến Thành khẳng định:
 
“Tôi chẳng có gì bất ngờ về chiến thắng trước Hà Nội, vì chúng tôi đã chuẩn bị tốt cho trận đấu này. So với trận gặp TP HCM thì trận này vất vả hơn nhiều. Hôm nay, Hà Nội cũng thiếu vắng một số cầu thủ hay nhưng vẫn mạnh, khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn.”
 
Chủ tịch Sài Gòn khẳng định không có gì bất ngờ khi hạ gục Hà Nội hình ảnh

Chủ tịch kiêm HLV Sài Gòn Vũ Tiến Thành

Ông cũng khẳng định Sài Gòn trước mắt sẽ đặt mục tiêu lọt vào Top 8 trong giai đoạn 1: “Tôi là người hiểu đội bóng nhiều nhất. Khi nhận chuyển giao thì muốn các cầu thủ Sài Gòn ổn định. Nếu biết mình ở vị trí nào thì mình đặt những mục tiêu rất dễ.

Sự chuyển giao, chuẩn bị nào cũng có một kế hoạch. Vì nhận một đội bóng là điều không hề đơn giản. Nếu không thấu hiểu đội bóng thì rất nguy hiểm. Chúng tôi sẽ quản lý tốt và xây dựng nên bản sắc của đội bóng. Chúng tôi muốn hướng tới bóng đá đẹp.

Khi nhận đội, các cầu thủ Sài Gòn có năng lực, vì thế nên rất dễ áp dụng lối chơi. Đội bóng không có ngôi sao thì sẽ dễ hơn rất nhiều một đội có ngôi sao.”

Geovane ghi ban o tran Ha Noi vs Sai Gon

Geovane ghi bàn thắng duy nhất trong trận Hà Nội vs Sài Gòn

Hướng tới bóng đá đẹp, ông Vũ Tiến Thành cho biết: “Trận hôm nay phòng ngự phản công, nhiều người sẽ nói rằng đó không phải lối chơi đẹp mặt. Nhưng ở một khía cạnh khác thì đẹp. Đẹp ở nỗ lực của các cầu thủ. 

Chơi sân khách trước những đối thủ mạnh mà thắng được. Thì đó là chiến thắng đẹp của tập thể.

Hà Nội rất mạnh, mạnh hơn TP HCM và trận này rất khó khăn. Giưa hiệp, tôi khen các cầu thủ chơi tốt, và phải giữ vững lối đá dù đang thắng, thua hay hoà.

Nếu vào Top 8, tôi hứa đội bóng sẽ trình diễn lối đá đẹp hơn. Các cầu thủ chơi được ban bật, nhưng trận này chúng tôi hướng đến 1 điểm. Tôi vẫn luôn dặn các cầu thủ rằng, nếu có 1 điểm thì sẽ có 3 điểm.”

video
Nguyệt Anh
 
bongda24h.vn: Link gốc

Không nên bỏ qua

Văn Hậu lên tiếng sau quyết định gọi trở về của Hà Nội FC

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu mới đây đã có những chia sẻ của mình sau khi được phía CLB Hà Nội tri…