Home Ngoại Hạng Anh Premier League xác định ngày trở lại với đại chiến Man City vs Arsenal
Ngoại Hạng Anh - 28 May, 2020

Premier League xác định ngày trở lại với đại chiến Man City vs Arsenal

 

Premier League lùi lại 1 tuần

 

Thay vì khoảng thời gian 11-12/6 như kế hoạch ban đầu, các đội bóng Anh được thông báo kế hoạch tái khởi tranh vào thứ Tư, ngày 17/6 sắp tới. Hai trận đấu diễn ra đầu tiên sẽ là Aston Villa vs Sheffield United, và Man City gặp Arsenal.
 
Chỉ 2 ngày sau (19/6), một trận đại chiến khác sẽ diễn ra vào thứ Sáu, khi Tottenham tiếp đón Man United. Đó là những trận đã bị hoãn trong thời gian Covid-19, và vòng đấu hoàn chỉnh đầu tiên sẽ bắt đầu từ cuối tuần 20/6. Toàn bộ lịch thi đấu chính thức những vòng còn lại cũng được công bố vào ngày 19/6.

Premier League chính thức xác định ngày trở lại vào tháng 6 hình ảnh

Premier League sẽ trở lại sau 20 ngày nữa 

Hiện tại, Premier League đã bước vào giai đoạn 2 của kế hoạch Tái khởi tranh, và cho phép va chạm trong khi luyện tập. Cho dù đã có 12 thành viên của 20 CLB đã dương tính với virus Corona, nhưng LĐBĐ Anh vẫn tự tin vào khả năng kiểm soát dịch bệnh. Khi giải đấu trở lại, bất kỳ ca nào nhiễm virus cũng sẽ bị cách ly 7 ngày ngay lập tức.
 
Đứng đầu trên bảng xếp hạng vẫn là Liverpool với khoảng cách 25 điểm so với phần còn lại. Thầy trò Jurgen Klopp chỉ cần giành thêm 6 điểm là sẽ trở thành nhà vua mới của giải Ngoại hạng.
 
Nguyệt Anh
bongda24h.vn: Link gốc

Không nên bỏ qua

Heerenveen trình làng cầu thủ thay thế vị trí của Đoàn Văn Hậu

Đội bóng Hà Lan đã công bố 2 tân binh gia nhập CLB trong mùa giải tới vào ngày hôm qua 31/…