Home Chuyển Nhượng Mourinho sẽ không để Harry Kane chuyển sang MU
Chuyển Nhượng - 2 weeks ago

Mourinho sẽ không để Harry Kane chuyển sang MU

Harry Kane từ lâu đã bị gắn với những tin đồn sẽ chuyển đến MU, và đội trưởng đội tuyển Anh được cho là rất quan tâm đến việc tìm một bến đỗ mới.

Tiền đạo mang áo số 10 đang có những tiến triển tốt với chấn thương gặp phải hồi đầu năm. Cựu hậu vệ của MU – Ferdinand nói rằng anh sẽ vui vẻ chào đón Kane đến Manchester.

“Tôi muốn có Harry Kane ngay bây giờ? Tất nhiên rồi, nếu cậu ấy khỏe mạnh và muốn ra đi, hãy mang Harry Kane tới MU, 100%.”

Mourinho sẽ không để trò cưng ra đi

“Cậu ấy là cầu thủ hàng đầu, đảm bảo tốt việc ghi bàn tại Ngoại hạng Anh. Nhưng tôi không nghĩ Tottenham để Harry Kane ra đi. Và với Mourinho ở đó, tôi càng không thấy điều này có thể xảy ra, đặc biệt là tới MU.”

MU cũng được biết là quan tâm tới ngôi sao của Dortmund, Jadon Sancho, khi những tin đồn tiếp tục xoay quanh tương lai cầu thủ chạy cánh đang chơi tại Bundesliga.

“Tôi muốn thấy Sancho tới MU”, Ferdinand cho biết. Cậu ấy là cầu thủ giỏi, có tiềm năng lớn, là người Anh. Tôi muốn đưa Sancho về MU ngay bây giờ.”

Đã xuất hiện những tin đồn Tottenham muốn đưa về Gareth Bale, hay tiền đạo trẻ đang chơi cực nổi bật của Dortmund, Erling Haaland.

Tuy nhiên, Ferdinand tỏ ra không lạc quan về cơ hội ký hợp đồng với các cầu thủ này của Gà trống.

“Bale đến Tottenham? Sẽ rất tuyệt vời cho Tottenham nếu họ có thể có được cậu ấy, nhưng tôi không nghĩ rằng họ có thể đủ khả năng theo đuổi, đó là vấn đề.”

Tottenham khó lòng đưa Bale trở lại

“Haaland đến Tottenham. Cậu ấy ở Dortmund, tại sao cậu ấy lại đến Tottenham?”

Mourinho có thể không quan tâm đến việc để cầu thủ ngôi sao của mình đến Old Trafford, nhưng ông đang rất quan tâm đến những việc làm tốt đẹp giữa đại dịch Covid-19.

Cựu HLV của Chelsea, Real Madrid, Inter và Porto đã tình nguyện làm từ thiện ở tổ chức Age UK và nhóm cộng đồng Love Your Doorstep, giúp đóng gói và chuyển bưu kiện thực phẩm và nhu yếu phẩm cho người cao tuổi ở phía bắc London.

Sơn Nguyễn

bongda365.com: Link gốc

Không nên bỏ qua

Kịch bản sốc Ngoại hạng Anh: Sang Trung Quốc hoặc thuê đảo tư nhân thi đấu

Ngoại hạng Anh vẫn đang hoàn toàn tê liệt, trong khi yêu cầu phải hoàn thành nốt 9 vòng đấ…