Home Du lịch ẩm thực Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam dừng đón khách tham quan để chống dịch Covid-19
Du lịch ẩm thực - 2 weeks ago

Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam dừng đón khách tham quan để chống dịch Covid-19

Ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND TP.Châu Đốc xác nhận, kể từ 0 giờ ngày 25.3, UBND TP.Châu Đốc đã tạm dừng các hoạt động tham quan ở khu vực Miếu bà Chúa Xứ Núi Sam và cả trong Khu du lịch quốc gia Núi Sam nhằm để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới.
UBND TP.Châu Đốc cho tạm dừng đón khách đến tham quan, dừng thu phí tham quan vào Khu du lịch quốc gia Núi Sam và sẽ tổ chức đón khách trở lại vào thời điểm thích hợp.
Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam dừng đón khách tham quan để chống dịch Covid-19 - ảnh 1

Khu vực Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam vắng du khách vì dịch Covid-19

(Ảnh Trần Ngọc)

Hằng năm, Khu du lịch quốc gia Núi Sam là điểm tham quan, du lịch, hành hương…thu hút du khách. Nhờ có Khu du lịch này mà TP.Châu Đốc đón khoảng 5 triệu khách du lịch trong và ngoài nước đến địa phương.
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Sở VH-TT-DL tỉnh An Giang có kế hoạch tổ chức lễ rước Bà Chúa Xứ vào tháng 4 âm lịch với quy mô nhỏ, ít người tham gia để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân.
Trước đó, để phòng, chống dịch Covid-19, UBND tỉnh An Giang đã ra văn bản chỉ đạo các huyện trong tỉnh từ ngày 18.3 phải tạm dừng các hoạt động karaoke, quán bar, vũ trường…

(function(d,a,b,l,e,_) {if(d[b]&&d[b].q)return;d[b]=function(){(d[b].q=d[b].q||[]).push(arguments)};e=a.createElement(l);e.async=1;e.charset=’utf-8′;e.src=’//static.dable.io/dist/plugin.min.js’;_=a.getElementsByTagName(l)[0];_.parentNode.insertBefore(e,_);})(window,document,’dable’,’script’);dable(‘setService’, ‘thanhnien.vn’);dable(‘sendLogOnce’);dable(‘renderWidget’, ‘dablewidget_G7ZJbw7W’);

thanhnien.vn: Link gốc

Không nên bỏ qua

Kịch bản sốc Ngoại hạng Anh: Sang Trung Quốc hoặc thuê đảo tư nhân thi đấu

Ngoại hạng Anh vẫn đang hoàn toàn tê liệt, trong khi yêu cầu phải hoàn thành nốt 9 vòng đấ…