Mẹo giảm cân bằng thịt bò không phải ai cũng biết

Rate this post

Không phải phương pháp giảm cân nào cũng chỉ cần rau xanh, trái cây,mà giảm cân bằng thịt bò cũng là một mẹo mà không phải ai cũng biết. Ngoài cung cấp đủ chất xơ hoặc vitamin, bạn cũng cần phải bổ xung protein để đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thể.

Vậy giảm cân bằng thịt bò có hiệu quả không ?

meo giam can bang thit bo hinh anh 1

Thịt bò là một trong những thực phải có giá trị dinh dưỡng khá cao chỉ sau thịt thỏ và cao hơn so vơi các thịt khác. Theo đó cứ 100gram thịt bò tương đương với 20gram protein và nhiều axit amin khác. Đặc biệt hàm lượng chất béo và cholesterol khá thấp đó là điều mà khiến người béo phì thoải mái sử dụng để giảm cân.

XEM THÊM : Chỉ ăn rau có phải cách giảm béo mang lại hiệu quả ??

Ngoài ra trong thịt bò còn chứa vitamin B12, kẽm và đặc biệt llaf chất đốt cháy chất béo Cytocilin. Mặc dù thịt vẫn chứa chất béo tuy nhiên nó không bão hòa đơn trong thịt bò, vì vậy nó có thể dễ dàng tiêu hóa và rất tốt cho việc giảm cân.

Những món thịt bò giúp giảm cân rất tốt.

Một số món ăn từ thịt bò kết hợp với rau sẽ giúp chế độ giảm cân bằng thịt bò được hiệu quả, đặc biệt với những món ăn ít béo và đảm bảo được hương vị :

 • Gỏi bò giảm cân
 • Súp thịt bò giảm cân
 • Súp thịt bò giảm cân
 • Giảm cân thịt bò

Bí quyết nhỏ để luôn giữ thịt bò tươi

Để có thể thưởng thức các món thịt bò tươi và ngon như salad, súp thịt bò hoặc các món xào, điều quan trọng là phải bảo quản thịt bò tươi ngon nhất. Bởi vì bạn không phải lúc nào cũng có thời gian để đi siêu thị hoặc đi chợ mỗi ngày, nên mua thịt bò cả tuần là rất hữu ích. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn luôn sử dụng thịt bò tốt nhất để nấu ăn.

meo giam can bang thit bo hinh anh 2

 • Thịt bò phải chọn thịt hồng tươi, thịt nạc không béo
 • Thịt mới mua không được cho vào tủ lạnh ngay lập tức, đặt lên một miếng giấy ăn rồi nhẹ nhàng để nước đọng lại trên thịt bò ngâm trong giấy.
  Sử dụng dầu ô liu hoặc dầu ăn để phân phối đều trên thịt, làm điều này để thịt
 • không bị bệnh trong quá trình bảo quản
 • Bọc thịt bò trong giấy bọc thực phẩm, cho từng miếng vào túi kín và bảo quản trong tủ lạnh
  Lưu ý: nếu bạn hết trong vòng 3-5 ngày, hãy để chúng trong một ngăn mát. Nếu bạn muốn giữ nó lâu hơn, bạn phải đặt nó vào ngăn mát, thịt vẫn tươi và mềm sau 30 ngày!

Với những hữu ích từ việc ăn thịt bò đặc biệt là mẹo giảm cân bằng thịt bò cho người đang ăn kiêng. Hãy bổ sung vào thực đơn của mình với những món ăn từ thịt bò nhé.

Author: content