Home Ngoại Hạng Anh Lee Sharpe: “Grealish có máu Quỷ trong người”
Ngoại Hạng Anh - 5 days ago

Lee Sharpe: “Grealish có máu Quỷ trong người”

Man United đã được liên hệ với Grealish được một thời gian. HLV Solskjaer được cho là nhắm đến Grealish để tăng cường thêm sự sáng tạo cho hàng công MU.

Cầu thủ 24 tuổi được cho là đã sẵn sàng chuyển đến một đội bóng có đẳng cấp cao hơn sau khi gây ấn tượng mạnh ở Aston Villa. Và cựu cầu thủ Lee Sharpe cho rằng Grealish rất hợp với MU khi sở hữu sự tự tin và khả năng để tỏa sáng ở một sân khấu lớn như Old Trafford.

Lee Sharpe Grealish có máu Quỷ trong người hình ảnh

Lee Sharpe: “Grealish có máu Quỷ trong người”

Khi được hỏi liệu Grealish có những phẩm chất của một cầu thủ MU hay không, Sharpe trả lời: “Tôi nghĩ Grealish có phẩm chất của Man United tỏa ra từ khắp người. Sự có mặt của Terry đã thay đổi thái độ của cậu ấy một chút về việc cậu ấy quan trọng thế nào trong các trận đấu, cậu ấy giá trị thế nào, cậu ấy không được để mất bóng dễ dàng và phải xem mình là một cầu thủ của nhóm Big Six và là một cầu thủ hàng đầu châu Âu.

Grealish có khả năng, cậu ấy qua người rất dễ dàng. Cậu ấy chuyển hóa từ phòng ngự sang tấn công khá dễ dàng, kiến tạo và ghi bàn. Tôi nghĩ cậu ấy có mọi thứ.

Trong một đội bóng tốt, nơi mà các đội bóng khác không thể chỉ kềm tỏa mỗi cậu ấy thì Grealish sẽ có khoảng trống. Và khi đó cậu ấy sẽ còn chơi ấn tượng hơn bây giờ”.

Xuân Phong

bongda24h.vn: Link gốc

Không nên bỏ qua

Tỷ phú Ả Rập chưa nắm quyền, Newcastle sốc nặng với án phạt 850 tỷ đồng

Newcastle đối mặt với khoản tiền phạt lớn trong bối cảnh đội bóng này vẫn chưa thể hoàn th…