Home Ngoại Hạng Anh “Klopp đã đưa Mane lên một đẳng cấp hoàn toàn khác”
Ngoại Hạng Anh - 2 weeks ago

“Klopp đã đưa Mane lên một đẳng cấp hoàn toàn khác”

Thomas Dahne từng thi đấu cùng Mane ở mùa giải 2012/13. Anh thấy rõ tài năng của ngôi sao người Senegal và dự đoán rằng cầu thủ này có thể trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Thủ thành người Đức đã có màn ra mắt giải VĐQG Áo vào tháng 5/2013, trận đấu mà Mane ghi 2 bàn trong chiến thắng 3-0 trước Austria Wien. Dahne cũng bị ấn tượng mạnh với cách mà Klopp phát triển cầu thủ chạy cánh của Southampton.

Klopp đã đưa Mane lên một đẳng cấp hoàn toàn khác hình ảnh

“Klopp đã đưa Mane lên một đẳng cấp hoàn toàn khác”

Loading…


Chia sẻ trên tờ Goal, Dahne cho biết: “Cậu ấy thường không nổi bật trên sân nhưng là một chàng trai bình tĩnh. Lần duy nhất cậu ấy được nhận thấy trên sân, bạn có thể thấy ngay lập tức rằng cậu ấy có tiềm năng để vươn xa. Và bây giờ cậu ấy đang là một trong những ngôi sao ở Premier League và là nhà vô địch Champions League.

Khi cậu ấy đến Salzburg năm 2012, bạn có thể thấy ngay lập tức rằng cậu ấy có thể trở thành một cầu thủ giỏi. Nhưng liệu bạn có thể thấy cậu ấy trở thành 1 trong 10 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hay không? Cũng khó nói bởi vì điều này không dễ dự đoán ở độ tuổi của cậu ấy.

Nếu cậu ấy có bóng trong chân và bắt đầu rê, bạn sẽ thấy cậu ấy nhanh như chớp. Cậu ấy vẫn là cầu thủ tương tự ở thời điểm này, nhưng ở một đẳng cấp khác về chất lượng.

Klopp đã đưa cậu ấy lên một đẳng cấp hoàn toàn khác. Cậu ấy là một cầu thủ hướng nội và rất khiêm tốn. Bạn có thể thấy điều đó từ mọi hoạt động từ thiện mà cậu ấy làm cho quê nhà”.

Xuân Phong

bongda24h.vn: Link gốc

Không nên bỏ qua

Kịch bản sốc Ngoại hạng Anh: Sang Trung Quốc hoặc thuê đảo tư nhân thi đấu

Ngoại hạng Anh vẫn đang hoàn toàn tê liệt, trong khi yêu cầu phải hoàn thành nốt 9 vòng đấ…