Home Bóng đá Việt Nam Không được ra sân, Tuấn Anh thảo luận khá lâu với ban huấn luyện HAGL
Bóng đá Việt Nam - 6 days ago

Không được ra sân, Tuấn Anh thảo luận khá lâu với ban huấn luyện HAGL

Không được ra sân, Tuấn Anh thảo luận khá lâu với BHL HAGL hình ảnh
Trong chuyến làm khách tới sân Lạch Tray, Tuấn Anh bất ngờ nằm ngoài đội hình ra sân của HAGL. HLV Lee Tae Hoon cho biết muốn giữ sức cho “chàng Nhô” khi cầu thủ này đã thi đấu trong 5 trận liên tiếp, cũng như có tiền sử chấn thương.

Xuan Truong HAGL
Ngoài Tuấn Anh, tuyến giữa của HAGL trong trận đấu với Hải Phòng cũng không có sự góp mặt của Xuân Trường. Mới trở lại sau chấn thương, tiền vệ gốc Tuyên Quang mới ra sân trong những phút cuối trận đấu với SHB Đà Nẵng tại vòng 7 V-League 2020.

Bo Xuan Truong HAGL
Bố Xuân Trường cũng có mặt trên khán đài sân Lạch Tray để theo dõi HAGL thi đấu, dù con trai không ra sân ngay từ đầu.

Tuan Anh Xuan Truong HAGL
HLV Lee Tae Hoon có lý do để thận trọng khi cả Tuấn Anh và Xuân Trường đều có tiền sử chấn thương. Hai năm trước cũng chính tại Lạch Tray, tiền vệ Tuấn Anh dính chấn thương nặng phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải, HAGL khi đó cho rằng mặt sân xấu là nguyên nhân dẫn tới điều này.

 

Tuan Anh Xuan Truong HAGL
Ngoài Tuấn Anh và Xuân Trường, HLV Lee Tae Hoon cũng gây bất ngờ khi “cất” cả Minh Vương trên ghế dự bị. Sang đến hiệp hai, Minh Vương mới được đưa vào sân.

Xuan Truong HAGL
Còn Xuân Trường cũng chỉ được vào sân ở những phút cuối cùng của trận đấu, tiền vệ người Tuyên Quang thậm chí chưa kịp chạm bóng thì trọng tài đã nổi hồi còi kết thúc trận đấu.

Thanh Dong Xuan Truong HAGL
Dù chưa được chạm bóng nhưng Xuân Trường vẫn vui vẻ hỏi thăm Thành Đồng, một cầu thủ cũng trưởng thành từ khoá 1 học viện HAGL-JMG, cùng lứa với Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng,…

Xuan Truong HAGL
Xuân Trường cùng nhóm cầu thủ dự bị trong trận này của HAGL tập thêm trên sân Lạch Tray sau khi trận đấu kết thúc. Đây là điều không thường diễn ra với CLB HAGL, đặc biệt trong những trận đấu trên sân khách.

Không được ra sân, Tuấn Anh thảo luận khá lâu với BHL HAGL hình ảnh
Không được ra sân phút nào trong trận đấu với Hải Phòng, Tuấn Anh thảo luận khá lâu với ban huấn luyện HAGL. Trong buổi tập chuẩn bị cho trận đấu này, Tuấn Anh cũng được bắt gặp có buổi họp đội riêng với các cầu thủ trên sân, BHL không tham gia.

Không được ra sân, Tuấn Anh thảo luận khá lâu với BHL HAGL hình ảnh
Chiếc băng đội trưởng trong trận đấu này lần lượt thuộc về Văn Toàn và Memovic. Tuy nhiên sau khi trận đấu kết thúc, chiếc băng thủ quân lại trở về tay Tuấn Anh, dù tiền vệ này không ra sân phút nào.

Tổng hợp Hải Phòng 0-0 HAGL:


video


Như Đạtbongda24h.vn: Link gốc

Không nên bỏ qua

Chelsea vắng trụ cột tối quan trọng ở 3 trận sắp tới

Chelsea mới nhận tin dữ khi một ngôi sao được xem là khó lòng thay thế của họ bỏ lỡ màn so…