Kane, Sterling và Rashford khiến CĐV Anh tự tin Euro 2020

Rate this post

Những cái tên như Kane, Sterling và Rashford đang khiến CĐV Anh tự tin hơn ở Euro 2020 năm nay. Có bốn câu lạc bộ Premier League vào tứ kết Champions League lần đầu tiên kể từ năm 2009 và, trong khi số lượng cầu thủ người Anh thực sự tham gia vào thành công đó có thể tương đối nhỏ, mặt trái của Gareth Southgate khi bóng đá quốc tế trở lại vào thứ Sáu là khả năng chọn một trong những dòng chuyển tiếp mạnh mẽ nhất có sẵn cho bất kỳ ai đang cố gắng đạt giải vô địch châu Âu năm tới.

Chấn thương cho phép, Anh sẽ có thể ra sân với Tottenham, Harry Kane, Manchester City, ông David Raheem Sterling và Manchester United, Marcus Rashford trong trận đấu với CH Séc tại Wembley và trong chuyến đi tới Montenegro, bộ ba cầu thủ chuyển tiếp đều có phong độ cao nhất cho câu lạc bộ của họ. Đúng là Sterling và Rashford đứng sau Kane về mặt ghi bàn cho đất nước của họ, mặc dù cả hai đang tận hưởng mùa giải của Manchester cho thấy họ có thể không chỉ là những hành động hỗ trợ khi Anh tìm cách xây dựng tiến bộ năm ngoái.ashford cho nước Anh sự tự tin.

kane-sterling-va-rashford-khien-cdv-anh-tu-tin-euro-2020

Một trong những trận đấu mà chúng tôi có thể có nhiều hơn ba lần về phía trước, nhưng những gì tôi có thể nói về ba trận đấu mà chúng tôi đã chơi trong vài trận đấu gần đây là tất cả họ đều có cùng một tâm lý. Tất cả họ đều muốn trở thành người giỏi nhất có thể, họ đều cảm thấy mình có thể là một trong những người giỏi nhất thế giới và điều đó thật tuyệt vời. Nó cực kỳ thú vị khi bạn có ba cầu thủ tấn công có chất lượng cũng như những người thay thế trong Jesse Lingard, Dele Alli và Jadon Sancho.

Tôi có nhiều tên người chơi khác. Bất cứ khi nào chúng tôi mang lại đội hình, việc đào tạo thực sự rất căng thẳng vì sự cạnh tranh giữa các cầu thủ. Đó chính xác là những gì bạn muốn và cần. Nếu chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện và liên tục được vào bán kết và có thể là chung kết, chúng tôi đã phải xử lý những kỳ vọng. Để làm được điều đó, bạn cần những người chơi sắp bước lên, những người chơi đã làm hài lòng với vị trí của họ và muốn trở nên tốt hơn.

Đội trưởng Kane là người mẫu chuyên nghiệp, người đặt ra tiêu chuẩn cho những người khác noi theo, mặc dù Sterling có thêm hàng tá mũ. Trên thực tế, Sterling là cầu thủ giàu kinh nghiệm thứ hai trong đội hình hiện tại với 47 lần khoác áo, một sau Jordan Henderson. Việc một thanh niên 24 tuổi rất gần với nửa thế kỷ mũ dường như đến bất ngờ ngay cả với Southgate. Người quản lý của đội tuyển Anh cho biết, đó là một tuổi đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, Raeem vẫn có khả năng rất lớn trước anh ta, vì vậy lòng tốt biết anh ta sẽ kết thúc với bao nhiêu. Nhưng, nếu màn trình diễn của anh ấy tiếp tục như họ có với câu lạc bộ của anh ấy trong năm nay, thì tương lai của anh ấy vô cùng tươi sáng.

Anh ấy là một phần cơ bản của chúng tôi để vào một trận bán kết năm ngoái; anh ấy luôn ở trong đội lựa chọn đầu tiên của chúng tôi. Chúng tôi nghĩ rằng anh ấy đã đóng góp rất lớn và đó là lý do tại sao chúng tôi tiếp tục chơi anh ấy. Điểm duy nhất còn thiếu trong trận đấu của anh là những bàn thắng, xuất hiện vào mùa thu. Tôi nghĩ trận đấu ở Tây Ban Nha là một điều quan trọng đối với anh ấy, bởi vì hai bàn thắng trên một sân khấu thực sự lớn sẽ chỉ giúp anh ấy tự tin hơn.

Sự tự tin của Rashford, cũng đã tăng lên do sự hồi sinh của Manchester United và một vai trò thường xuyên hơn dưới thời Ole Gunnar Solskjær, mặc dù Southgate tin rằng anh ta đã tiến bộ tốt trong mọi trường hợp.

Một người đàn ông 21 tuổi, tôi nghĩ rằng những phút của anh ấy cho câu lạc bộ của anh ấy thực sự tốt, anh ấy nói. Tôi không bao giờ lo lắng. Tôi biết anh ấy không phải luôn là lựa chọn đầu tiên ở United, nhưng, nếu bạn xem qua giai đoạn của mùa giải và số trận đấu ở châu Âu, anh ấy đã nhận được nhiều phút hơn hầu hết những đứa trẻ cùng tuổi, vì vậy chúng tôi rất vui với anh ấy phát triển. Chúng tôi luôn cảm thấy anh ấy sẽ là một cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi. Tôi nhớ làm việc với Marcus với những người dưới 21 tuổi. Ngay từ ngày đầu tiên bạn đã biết mình đang nhìn vào một cầu thủ hàng đầu, một người có mong muốn cải thiện kỹ thuật của anh ấy và trở nên tốt nhất có thể, và tôi đã thấy bất cứ điều gì thay đổi suy nghĩ của tôi về điều đó. Tôi đã nhìn thấy bất kỳ sự hạ thấp tiêu chuẩn nào.

Kane, Sterling và Rashford đều có cơ hội để chất lượng của họ tỏa sáng trên đấu trường quốc tế năm nay, ở vòng loại Euro 2020 hoặc bốn giải đấu cuối cùng của Liên đoàn Quốc gia (hãy nhớ điều đó?), Ở Bồ Đào Nha vào tháng Sáu. Có một lời hứa chất lượng và trẻ trung ngay trong đội hình – có lẽ là một mối quan tâm nhỏ về việc thiếu kinh nghiệm thủ môn – mặc dù mặt trước của đội là điều truyền cảm hứng cho sự tự tin. Southgate nghĩ như vậy, với bất kỳ giá nào.

Đôi khi bạn nhìn vào các quốc gia khác và những gì họ đang làm, và sau đó bạn phải cố gắng nhìn lại chúng ta theo cách tương tự, anh ấy nói. Khi chúng tôi nhìn vào các tùy chọn mà chúng tôi đã nghĩ: ‘OK, nếu tôi thi đấu với chúng tôi, tôi sẽ lo lắng về khu vực đó của sân nói riêng.

http://taiwanchallenges.com

Author: admin