Joachim Löw vẫn làm HLV ĐT Đức thêm hai năm cho đến năm 2020

Rate this post

• Người quản lý đã làm việc từ năm 2006 và dẫn dắt Đức đến World Cup 2014
• Anh ấy phát ra sự quyết đoán cao và động lực để bảo vệ danh hiệu World Cup.

joachim-low-van-lam-hlv-dt-duc-them-hai-nam-cho-den-nam-2020-hinh

Joachim Löw đã ký hợp đồng quản lý Đức cho đến sau Euro 2020. Người đàn ông 56 tuổi này đã đồng ý gia hạn hai năm sớm, nghĩa là anh ta sẽ chịu trách nhiệm cho hai chức vô địch tiếp theo. Low đã thành công Jürgen Klinsmann vào năm 2006 và dẫn họ đến vinh quang World Cup 2014.

Đức đã bị Pháp đánh bại trong trận bán kết Euro 2016, nhưng đã bắt đầu chiến dịch vòng loại World Cup 2018 tại Nga. Họ đứng đầu bảng C với ba chiến thắng từ ba, với trận đấu trên sân khách tại San Marino diễn ra vào ngày 11 tháng 11.
Pháp có được điều ước cuối cùng sau khi Antoine Griezmann Thoát đôi Đức
Đọc thêm

Trong năm giải đấu lớn của Löw, đội tuyển Đức, luôn giành chiến thắng ít nhất là vào bán kết. Họ đã bị đánh bại trong vòng chung kết tại Euro 2008.

Tôi đã luôn nhấn mạnh rằng tôi không thể tưởng tượng được một huấn luyện viên nào tốt hơn cho đội tuyển quốc gia của chúng tôi hơn Jogi Löw, ông Reinhard Grindel nói. Ông đã xác định đội bóng này trong nhiều năm qua với niềm đam mê và khả năng chuyên môn của mình, đưa họ vào và dẫn họ đến danh hiệu World Cup.

Chủ tịch liên đoàn bóng đá Đức cho biết thêm: Ông He phát ra sự quyết đoán cao và động lực để bảo vệ danh hiệu World Cup ở Nga. Cả hai bên đều muốn bảo mật để lập kế hoạch cho tương lai và để có thể tập trung vào các thách thức thể thao mà chúng ta phải đối mặt mà không có bất kỳ sự xáo trộn nào từ đầu cơ.

Chúng tôi rất vui vì chúng tôi có thể tiếp tục sự hợp tác cực kỳ trung thành và thành công này ngoài World Cup và Jogi Löw cũng muốn chịu trách nhiệm khi chúng tôi muốn bắt đầu các trận đấu của đội nhà tại Euro 2020 ở Munich.

Nếu Low xem ra hợp đồng của mình, anh ta sẽ phá vỡ kỷ lục của 167 trận đấu khi HLV người Đức do Sepp Herberger nắm giữ. Anh ấy đã đánh bại kỷ lục chiến thắng Herberger giữa (94) trong 141 trận đấu của anh ấy phụ trách cho đến nay. Không có người quản lý Đức nào từng phụ trách bảy giải đấu lớn.

“Sự hợp tác của chúng tôi được xác định bởi sự tin tưởng lớn Tất cả chúng ta đều muốn khẳng định thành công của mình từ Brazil [năm 2010] tại Nga. Tôi rất vui mừng khi phát triển đội và các cầu thủ và đưa họ lên cấp cao nhất – điều đó thúc đẩy tôi cũng giống như chiến thắng các danh hiệu. Ngay bây giờ, tất cả những gì quan trọng đối với chúng tôi là chiến thắng nhóm của chúng tôi và đủ điều kiện cho World Cup ở Nga.

http://taiwanchallenges.com

Author: admin