Home Bóng đá Việt Nam HLV Chu Đình Nghiêm: Hà Nội FC đã “trao” bàn thắng cho đối thủ
Bóng đá Việt Nam - 5 July, 2020

HLV Chu Đình Nghiêm: Hà Nội FC đã “trao” bàn thắng cho đối thủ

Trao bàn thắng cho đối thủ

 
Vắng mặt một loạt cầu thủ do chấn thương nhưng khi chạm trán CLB Viettel, Hà Nội FC vẫn là đội kiểm soát bóng nhiều hơn. Dù để đối phương dẫn trước nhưng đội bóng Thủ đô có được bàn gỡ nhờ công của Rimario, qua đó giành được kết quả hoà 1-1.

HLV Chu Đình Nghiêm Hà Nội FC đã trao bàn thắng cho đối thủ hình ảnh
HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng Hà Nội FC đã “trao” bàn thắng cho đối thủ Viettel.
 
Sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ: “Thời điểm này đá với Viettel, chúng tôi có 1 điểm là thành công. Các bạn biết lực lượng của Hà Nội hiện không có nhiều sự lựa chọn, các cầu thủ phải cày ải nhiều. Văn Quyết, Hùng Dũng hay các cầu thủ đều đã phải cố gắng hết mình”.
 
“Chúng tôi đã chơi tốt, có nhiều cơ hội ghi bàn nhưng lại trao cho đối phương cơ hội để có bàn thắng”.
 
Chiến lược gia của Hà Nội FC đánh giá đối thủ Viettel trong trận đấu này đã chơi thận trọng, đồng thời bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể tận dụng được các cơ hội đã tạo ra trong hiệp một.
 

Lo lắng về lực lượng

 
Với việc lực lượng sứt mẻ do chấn thương, HLV Chu Đình Nghiêm thừa nhận thời điểm hiện tại, Hà Nội FC đang “lay lắt” với 13 cầu thủ ở đội một, cũng như đôn lên một số cầu thủ ở đội trẻ.
 
“Xuân Tú chấn thương dài hạn, giờ chúng tôi không còn nhiều phương án” – HLV Chu Đình Nghiêm lo ngại: “Xuân Tú bị đĩa đệm gần 2 tháng nay. Thời điểm này, Hà Nội FC không đủ người nên phải đăng ký 3 thủ môn cho đủ”.
 
“Chấn thương của Omar là đa chấn thương, rách sụn trên, chưa thể điều trị dứt điểm. Lẽ ra trường hợp này phải mổ nhưng chưa mổ  được, tiêm huyết tương mất 3 tuần mới quay lại để tập luyện. Omar và Quang Hải là mắt xích quan trọng trong tấn công, việc vắng hai cầu thủ này làm giảm sức mạnh”.
 
Chia sẻ về lý do để Tấn Trường ra sân trong trận đấu này, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết Văn Công không gặp vấn đề nào. Dù vậy, ông muốn tận dụng kinh nghiệm của Tấn Trường để dìu dắt các cầu thủ trẻ ở hàng phòng ngự.

 

Tổng hợp Viettel 1-1 Hà Nội:
 

video

Như Đạt

bongda24h.vn: Link gốc

Không nên bỏ qua

Heerenveen trình làng cầu thủ thay thế vị trí của Đoàn Văn Hậu

Đội bóng Hà Lan đã công bố 2 tân binh gia nhập CLB trong mùa giải tới vào ngày hôm qua 31/…