Home Tin bóng đá Heerenveen hoãn thi đấu vì COVID-19, Văn Hậu hết cơ hội ra sân tháng 3
Tin bóng đá - 13 March, 2020

Heerenveen hoãn thi đấu vì COVID-19, Văn Hậu hết cơ hội ra sân tháng 3

Đoàn Văn Hậu không còn cơ hội ra sân trong tháng 3 vì các giải bóng đá tại Hà Lan đã bị hoãn do dịch COVID-19.

Theo thông báo từ Liên đoàn bóng đá Hà Lan (KNVB), toàn bộ các trận đấu của các giải bóng đá từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư sẽ tạm hoãn cho đến hết tháng 3.2020. Đây là biện pháp nhằm đối phó bởi dịch COVID-19 đang gây ảnh hưởng cho Châu Âu. 

Giám đốc KNVB Eric Gudde cho biết: “Vấn đề an toàn và sức khỏe của các bên phải đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, những biện pháp này cũng đặt ra những thách thức lớn về tổ chức, thể thao và tài chính cho bóng đá”.

Heerenveen cũng xác nhận các trận của đội 1 và trẻ được lên kế hoạch cho đến ngày 31.3 đều bị hủy bỏ. Điều này đồng nghĩa với việc, Văn Hậu sẽ không có cơ hội được ra sân thi đấu cho Heerenveen trong tháng 3. Anh đang trong quá trình điều trị chấn thương và chuẩn bị cho sự trở lại. 

Văn Hậu tiếp tục dự bị ở Heerenveen. Ảnh: SC
Văn Hậu tiếp tục dự bị ở Heerenveen. Ảnh: SC

Đoàn Văn Hậu gặp chấn thương hôm 3.3, khi thi đấu cho đội trẻ Jong Heerenveen. Dự kiến, anh nghỉ thi đấu ít nhất 2 tuần. Jong Heerenveen vừa bị đội trẻ FC Groningen cầm hòa 1-1.

SC Heerenveen cũng chủ động thực hiện các biện pháp để phòng chống dịch COVID-19. Nhân viên đội bóng được yêu cầu làm việc tại nhà, có triệu chứng bất thường phải báo ngay bác sĩ; cầu thủ và huấn luyện viên không bắt tay nhau; các cuộc phỏng vấn trực tiếp sẽ được thực hiện qua điện thoại; các hoạt động tiếp thị, kinh doanh tạm dừng…

Đoàn Văn Hậu mới có 4 phút ra sân tại Cúp Quốc gia, đấu trường mà Heerenveen đã bị loại. Còn lại, anh thường xuyên góp mặt cho đội trẻ Heerenveen. Việc giải vô địch quốc gia Hà Lan tạm hoãn khiến cho Văn Hậu vẫn chưa biết khi nào sẽ có cơ hội ra sân cho đội 1. 

laodong.vn: Link gốc

Không nên bỏ qua

Heerenveen trình làng cầu thủ thay thế vị trí của Đoàn Văn Hậu

Đội bóng Hà Lan đã công bố 2 tân binh gia nhập CLB trong mùa giải tới vào ngày hôm qua 31/…