Home Ngoại Hạng Anh Harry Redknapp chỉ trích mục tiêu của MU
Ngoại Hạng Anh - 31 March, 2020

Harry Redknapp chỉ trích mục tiêu của MU

 

Trong thời gian, Giải Ngoại hạng Anh đang phải tạm hoãn vì đại dịch Covid-19. Các đội bóng khuyến cáo các cầu thủ tự cách ly ở nhà đảm đảm bảo an toàn và tập luyện theo giáo án được giao của CLB.

Tuy nhiên, cuối tuần trước, tiền vệ Jack Grealish đã bị phát hiện trốn ra ngoài và thậm chí còn gây tai nạn xe hơi.

Harry Redknapp lên tiếng về lùm xùm của Jack Grealish hình ảnh
Hình ảnh Jack Grealish xuất hiện ở hiện trường gây tai nạn

Loading…

Nói về vấn đề này, cựu thuyền trưởng của Tottenham Hotspur Harry Redknapp cho rằng Grealish là một cầu thủ giỏi nhưng trong trường hợp này, anh ấy cần bị xử phạt một cách xứng đáng.

Chia sẻ với Good Morning Britain, Harry Redknapp nói: “Tôi là một trong số những fan đích thực của cậu ấy (Grealish). Mỗi khi nói chuyện về cậu ấy, tôi thường nói cậu ấy xứng đáng được triệu tập lên ĐT Anh. Tôi còn là một huấn luyện viên và còn dẫn dắt một đội bóng nào đó, tôi chắc chắn sẽ mua bằng được cậu ấy về.

Nhưng có lẽ trong trường hợp của cậu ấy, với những gì đã xảy ra cuối tuần vừa rồi. Có lẽ không có lý do nào cả. Tôi không thể tin cậu ấy lại làm những điều như thế. Tôi nghĩ cậu ấy cần phải nhận một hình phạt thích đáng.”

Trước đó, anh cũng đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, CLB Aston Villa cũng đã lên tiếng xác nhận Jack Grealish sẽ phải nhận những hình phạt từ đội bóng vì vi phạm quy định của CLB.

Với phong độ ấn tượng của mình ở mùa giải năm nay, Jack Grealish đang được nhiều CLB săn đón, trong đó có Manchester United.
 

Quỳnh Anh

bongda24h.vn: Link gốc

Không nên bỏ qua

Tỷ phú Ả Rập chưa nắm quyền, Newcastle sốc nặng với án phạt 850 tỷ đồng

Newcastle đối mặt với khoản tiền phạt lớn trong bối cảnh đội bóng này vẫn chưa thể hoàn th…