Home Công nghệ Google ngừng bán Pixel 3 và Pixel 3 XL
Công nghệ - 31 March, 2020

Google ngừng bán Pixel 3 và Pixel 3 XL

Theo Neowin, phát ngôn viên Google xác nhận họ đã cạn kiệt hàng tồn kho của loạt Pixel 3 và sẽ không liệt kê chúng trở lại. Đây là dòng smartphone được Google công bố chính thức vào tháng 10.2018 và được đánh giá cao ở khả năng chụp ảnh, tuy nhiên các vấn đề về thời lượng pin và hiệu suất kém cỏi đã khiến người dùng tránh xa chúng.
Trên thực tế, Pixel 3a và Pixel 3a XL rẻ và nhỏ hơn được Google ra mắt gần 6 tháng sau đó đã làm tốt hơn về doanh số. Đây cũng là một trong những lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn tiết kiệm ngân sách.
Nếu bạn vẫn muốn mua Pixel 3 hoặc Pixel 3 XL vì một số lý do nào đó, cách tốt nhất là người dùng cần truy cập vào các nhà bán lẻ bên thứ ba như B&H và Best Buy khi họ tiếp tục liệt kê và bán thiết bị. Ngoài ra, mọi người cũng có thể tìm đến các mẫu Pixel 3a hoặc đợi đến khi Google ra mắt loạt Pixel 4a trong vài tháng nữa.

(function(d,a,b,l,e,_) {if(d[b]&&d[b].q)return;d[b]=function(){(d[b].q=d[b].q||[]).push(arguments)};e=a.createElement(l);e.async=1;e.charset=’utf-8′;e.src=’//static.dable.io/dist/plugin.min.js’;_=a.getElementsByTagName(l)[0];_.parentNode.insertBefore(e,_);})(window,document,’dable’,’script’);dable(‘setService’, ‘thanhnien.vn’);dable(‘sendLogOnce’);dable(‘renderWidget’, ‘dablewidget_G7ZJbw7W’);

thanhnien.vn: Link gốc

Không nên bỏ qua

Chủ tịch Than Quảng Ninh bức xúc với trọng tài sau chấn thương của Hải Huy

Chia sẻ với báo giới, Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh, ông Phạm Thanh Hùng tỏ ra giận dữ khi …