Home Công nghệ Google cho hiện hoặc ẩn Google Meet trên Gmail
Công nghệ - 1 week ago

Google cho hiện hoặc ẩn Google Meet trên Gmail

Theo Neowin, trong một bài đăng trên blog, Google thông báo các cài đặt mới nhất dành cho Gmail hiện đã cho phép người dùng cấp quyền hiển thị hoặc ẩn Google Meet. Để thực hiện, người dùng chỉ cần mở Gmail và nhấp vào biểu tượng cài đặt (hình bánh răng) ở góc trên cùng bên phải. Sau đó điều hướng đến Settings > Chat and Meet và chọn hiển thị hoặc ẩn Meet trước khi nhấp vào Save Change để áp dụng cài đặt.
Google cũng cung cấp tùy chọn bật hoặc tắt Meet cho toàn bộ tổ chức và quản trị viên G Suite có thể quản lý cài đặt từ bảng điều khiển cho quản trị viên. Google lưu ý tính năng này bắt đầu được tung ra cho người dùng Gmail vào ngày 19.5, tuy nhiên đây là tính năng được triển khai theo từng giai đoạn và sẽ mất tối đa 15 ngày để mọi người nhận được cài đặt cập nhật này.
Được biết, Google Meet hiện có sẵn miễn phí cho tất cả mọi người cho đến ngày 30.9, và sau ngày đó, Google có thể giới hạn dịch vụ trong 60 phút. Gần đây, Google bổ sung một loạt tính năng mới cho Google Meet, bao gồm bố cục mới cho 16 thành viên và loại bỏ tiếng ồn.

(function (d, a, b, l, e, _) {if (d[b] && d[b].q) return; d[b] = function () { (d[b].q = d[b].q || []).push(arguments) }; e = a.createElement(l);e.async = 1; e.charset = ‘utf-8’; e.src = ‘//static.dable.io/dist/plugin.min.js’;_ = a.getElementsByTagName(l)[0]; _.parentNode.insertBefore(e, _);})(window, document, ‘dable’, ‘script’);dable(‘setService’, ‘thanhnien.vn’);dable(‘sendLogOnce’);dable(‘renderWidget’, ‘dablewidget_G7ZJbw7W’);

thanhnien.vn: Link gốc

Không nên bỏ qua

Fernandes muốn hoàn thiện hơn nữa để xứng tầm với MU

Tiền vệ của Manchester United, Bruno Fernandes muốn hoàn thiện lối chơi của mình để đáp ứn…