Home Chuyển Nhượng Ferdinand lên tiếng khuyên Man Utd chơi canh bạc với thần đồng 16 tuổi
Chuyển Nhượng - 2 weeks ago

Ferdinand lên tiếng khuyên Man Utd chơi canh bạc với thần đồng 16 tuổi

Hiện tại, Man United đang dành sự quan tâm đặc biệt tới bộ ba Jack Grealish, James Maddison và Jadon Sancho. Tuy nhiên, cái tên mà Man United tiếp cận sớm nhất chính là trường hợp của tài năng trẻ Jude Bellingham.

Được biết, MU sẵn sàng chi ra 30 triệu bảng cho Bellingham. Ferdinand thừa nhận mức phí này là quá lớn với một cầu thủ trẻ nhưng canh bạc này đáng để Quỷ Đỏ đầu tư.

Ferdinand lên tiếng khuyên Man Utd chơi canh bạc với thần đồng 16 tuổi
Ferdinand nói về Jude Bellingham.

“Jude Bellingham là một tài năng lớn. Cậu ấy là một cầu thủ có cách chơi rất đẹp mắt. Cậu ấy có sự cân bằng tuyệt vời cùng sự trưởng thành dù tuổi còn trẻ. Tôi muốn được thấy nhiều hơn nhưng mức giá của cậu ấy thật khó tin. 30 triệu bảng cho một cậu nhóc 16 tuổi, thật không tin nổi.”

“Nhưng thế giới bây giờ là như vậy. Và cách mà bạn nghĩ về điều đó cũng thay đổi. Nếu bạn trả 30 triệu bảng, nếu chúng ta giữ cậu ấy trong 10 năm thì khoản tiền đó xứng đáng để chi ra.”

“Đó là một canh bạc đắt đỏ. Nhưng cậu nhóc này được chơi thường xuyên ở Championship và chơi rất ấn tượng. Nhìn vào cậu ấy, có thể thấy đây là một canh bạc nhưng cũng có thể tính toán được. Tôi nghĩ cậu ấy là người mà tôi sẽ chiêu mộ. Nếu tôi ở Man United bây giờ, tôi sẽ khuyên họ bước vào thương vụ này và cố gắng chiêu mộ cậu ấy”.
 

Kiên Đỗ

bongdafast.vn: Link gốc

Không nên bỏ qua

Kịch bản sốc Ngoại hạng Anh: Sang Trung Quốc hoặc thuê đảo tư nhân thi đấu

Ngoại hạng Anh vẫn đang hoàn toàn tê liệt, trong khi yêu cầu phải hoàn thành nốt 9 vòng đấ…