Home Bóng đá Việt Nam Fan hâm mộ Việt lũ lượt rời facebook Heerenveen sau sự ra đi của Văn Hậu
Bóng đá Việt Nam - 11 July, 2020

Fan hâm mộ Việt lũ lượt rời facebook Heerenveen sau sự ra đi của Văn Hậu

 

Ngay sau khi Hà Nội ra thông báo chính thức về việc rút Văn Hậu về nước, trang fanpage chính thức của Heerenveen đã xảy ra hiện tượng các CĐV Việt Nam kéo nhau rời trang vì không còn thấy cần thiết khi theo dõi đội bóng này. 

Facebook Heerenveen sut giam chong mat luot thich trang sau khi chia tay Van Hau
Facebook Heerenveen sụt giảm chóng mặt lượt thích trang sau khi chia tay Văn Hậu

Còn nhớ, hồi tháng 9/2019, sau khi Văn Hậu ký hợp đồng với SC Heerenveen, fanpage chính thức của CLB này đã có sự gia tăng chóng mặt về lượng người thích trang, lên tới hơn 450.000 người theo dõi, gấp 4 lần trước đó, đa số là các CĐV Việt Nam, những ngườu yêu mến tài năng của Văn Hậu. 

Ngoài việc bỏ thích trang Heerenveen, trước khi rời đi, nhiều CĐV Việt Nam còn bày tỏ sự không hài lòng về ‘cách đối xử’ của đội bóng Hà Lan với Văn Hậu. Đây là điều có thể hiểu được khi mà trong suốt một năm ở Hà Lan. 

Văn Hậu chỉ có 4 phút ra sân ở cúp quốc gia Hà Lan. Còn ở giải VĐQG, anh thậm chí còn không được ra sân phút nào. Thay vào đó, cầu thủ sinh năm 1999 chỉ được thi đấu trong đội hình dành cho các cầu thủ dự bị.

Theo dự kiến, tới ngày 24/7 tới, Văn Hậu sẽ lên máy bay để về Việt Nam, kết thúc hành trình sang trời Âu chơi bóng. Tuyển thủ Việt Nam sẽ phải cách ly tập trung 14 ngày theo yêu cầu của nhà nước do từ nước ngoài trở về.

bongda24h.vn: Link gốc

Không nên bỏ qua

Heerenveen trình làng cầu thủ thay thế vị trí của Đoàn Văn Hậu

Đội bóng Hà Lan đã công bố 2 tân binh gia nhập CLB trong mùa giải tới vào ngày hôm qua 31/…