FA: Brexit sẽ không làm hỏng giải đấu Euro 2020 hoặc 2028

Rate this post
  • FA Martin Martin Glenn nói rằng bỏ phiếu rời khỏi EU sẽ không ảnh hưởng đến việc tổ chức các trò chơi năm 2020
  • Chủ tịch Greg Clarke nói FA đang tiếp cận với bạn bè ở Uefa hơn 2028 giá thầu

Liên đoàn bóng đá đã khẳng định Brexit sẽ không làm hỏng kế hoạch tổ chức các giai đoạn cuối cùng của Euro 2020 tại Wembley, với hy vọng nó sẽ đóng vai trò là tiền thân cho một cuộc đấu thầu của Anh để đăng cai Giải vô địch châu Âu 2028.

fa-brexit-se-khong-lam-hong-giai-dau-euro-2020-hoac-2028-hinh

Kể từ khi FA giành quyền vào vòng bán kết năm 2020 và trận chung kết tại Wembley là một trong 12 địa điểm cho giải đấu, sẽ được phân tán khắp châu Âu theo kế hoạch do cựu tổng thống Uefa Michel Platini đưa ra, Vương quốc Anh đã bỏ phiếu rời khỏi Liên minh châu Âu.

Nhưng Martin Glenn, giám đốc điều hành FA, cho biết bất kỳ vấn đề nào với các điều khoản của chính phủ đảm bảo cần thiết hoặc điều kiện nhập cảnh cho du khách nước ngoài sẽ được giải quyết để người hâm mộ có thể đi đến trận bán kết và trận chung kết một cách tự do nhất có thể.

Xuất hiện tại một sự kiện để ra mắt logo Euro 2020 tại Tòa thị chính Luân Đôn, Glenn chỉ vào chiến dịch của thị trưởng Sadiq Khan để thuyết phục thế giới rằng thủ đô vẫn mở cho kinh doanh.

Bạn đã thấy hashtag ‘Luân Đôn là Open. Đó là sáng kiến ​​của thị trưởng, cho thấy London mở cửa kinh doanh và bóng đá là một phần quan trọng trong đó. Chúng tôi muốn càng nhiều người tham gia càng tốt, vì vậy nếu đó là vấn đề thì tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó, ông Glenn nói.

Chính phủ không muốn được coi là bộ phận phòng chống bóng đá. Họ sẽ muốn người nước ngoài đến và cảm thấy hạnh phúc, khách du lịch cảm thấy hạnh phúc, họ muốn xem một giải đấu tuyệt vời, anh nói thêm.

Bất kể Brexit có liên quan gì, nó cũng không ngăn cản khách du lịch đến Anh. Tôi tin rằng lẽ thường tình sẽ phải bùng phát theo tỷ lệ lớn trên toàn bộ điều đó.

Chủ tịch FA, Greg Clarke, cũng nói rằng giải đấu năm 2020 có thể dự đoán một cuộc đấu thầu của Anh cho Giải vô địch châu Âu 2028, nhưng chỉ khi hội đồng FA nghĩ rằng nó có khả năng thành công.

Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một yêu cầu lớn để có được Euro 2024 ở đây bốn năm sau khi tổ chức trận chung kết vào năm 2020, theo ông Clar Clarke. Chắc chắn sau này trong thập kỷ này – chúng tôi sẽ liên lạc với bạn bè ở Uefa, các quốc gia khác, xây dựng mối quan hệ và bạn bè và khả năng trả giá nếu chúng tôi thấy phù hợp.

Nhưng ông có vẻ thận trọng, nhớ lại 18 triệu bảng đã bị lãng phí như thế nào trong vụ đấu giá World Cup 2018 thảm khốc và nói FA sẽ chỉ cam kết nếu có cơ hội chiến thắng thực sự.

Clarke chúng tôi đã xem xét điều này một số lần và hội đồng quản trị đã quyết định chúng tôi sẽ xem xét hồ sơ dự thầu theo từng trường hợp cụ thể. Nếu chúng tôi quyết định, chúng tôi sẽ có cơ hội hội đồng quản trị sẽ xem xét và chúng tôi sẽ đi. Nếu không chúng tôi sẽ chi tiền cho các cơ sở.

Khan đã bỏ qua các câu hỏi về việc London chia sẻ quyền lưu trữ vào năm 2020 với Baku, thủ đô của Azerbaijan đã gây ra một cơn bão nhân quyền khi tổ chức Thế vận hội châu Âu đầu tiên vào năm 2015. Nhưng anh ấy đã lạc quan về chuyến đi gần đây của mình đến Mỹ, khi anh ấy nói rằng anh ấy đã đã đạt được tiến bộ trong việc thuyết phục đội bóng chày Major League đi theo sự dẫn dắt của NFL và NBA trong việc tổ chức các trận đấu mùa giải thường xuyên tại sân vận động Olympic cũ ở London.

Những gì chúng tôi đang thảo luận với đội bóng chày Major League là để họ đến đây vào mùa hè, hoạt động với chúng tôi vì những lý do rõ ràng, Khan nói. Họ rất hào hứng và ủy viên rất nhạy bén. Họ đã thử chơi bóng chày Major League ở Úc. Họ rất dễ tiếp thu.

Chủ sở hữu của Mets New York rất dễ tiếp thu http://taiwanchallenges.com. Chúng tôi đã thảo luận về MLB và chúng tôi muốn MLB đến Luân Đôn.

Khan cho biết anh tin tưởng rằng West Ham United mọc răng rắc rối với địa điểm, giờ được gọi là Sân vận động London, sẽ được giải quyết.

Tôi muốn West Ham giải quyết tốt các vấn đề mà họ đã có. Tôi chắc chắn họ sẽ sắp xếp nó ra. Họ muốn làm tốt về bóng đá nhưng họ cũng muốn người hâm mộ của họ có trải nghiệm tốt, cũng như cư dân và doanh nghiệp.

Author: admin