Enrique tìm ánh sáng giúp Tây Ban Nha đăng quang vô địch EURO 2020

Rate this post

Nhiều CĐV của Tây Ban Nha vẫn thể chưa quên được vụ Scandal lớn tại Worldcup tệ hại. Và việc Bò Tót quyết định thay nhà cầm quân là điều đúng.

Theo thông tin trên Twitter chia sẻ cho taiwanchallenges.com thì tiền đạo David Villa đã bật đèn xanh gợi ý HLV Luis Enrique sẽ chính là người mang đến năng lượng tốt để giúp TBN đăng quan Vô địch Euro 2020.

Villa mong ĐT Tây Ban Nha sẽ vô địch Euro 2020

Tại World Cup 2018, thì chỉ trong 1 ngày mà Tây Ban Nha đã có quyết định sa thải HLV Julen Lopetegui và bổ nhiệm Fernando Hierro thay thế. Và khi kết thú giải đấu, với thành tích cực kỳ tệ hai thì Hierro cũng phải nhường cho Luis Enrique – cựu HLV của Barca, có 2 lần khoác áo ông lớn La Liga thi đấu.

Quá khứ chỉ là quá khứ, cái trước mắt cần là Tây Ban Nha nên tập trung lấy lại vị thế trước kia để vô địch Euro 2020. Như chia sẻ thì trên Twitter cực tiền đạo Villa đã nói về Enrique: “Gánh nặng trên vai của Enrique là vô cùng lớn, vì TBN không phải đội bóng nhỏ mà là 1 đội Ông Vua đã bị phế ngôi vì sự già cõi trong lối chơi.”
“Trong World Cup 2018, tôi không có vinh hạnh tham gia nên khó để diễn tả thực lực lúc đó. Và đương nhiên để đoán mò thì không phải hay. Cuộc sống của tôi luôn giành tình yêu cho Bóng Đá hơn cả bên ngoài. Bạn tự tin, có chiến thuậ tốt, Bạn WIN. Và ngược lại, Là Thất Bại, đơn giản vậy thôi.”
“Sự tự tin là yếu tố quan trọng, điều đó được chứng minh ở ĐT Nga tại World Cup 2018. Họ là chủ nhà và những gì ĐT Nga thể hiện trước Croatia là điều đến giờ chưa ai có thể quên được. Và chính đây là nguyên nhân khiến ĐT Tây Ban Nha nói lời chào WC sớm.”
“Sắp tới đây là vòng loại EURO 2020, Và Enrique cần tình táo – thời gian cũng như tự tin đưa ra đội hình mạnh nhất, và thênh thang bước vào đối đầu với các đối thủ từng là YẾU trươc Bò Tót. Dù kết quả như thế nào ? thì tôi vẫn đặt niềm tin vào ông sẽ mang sức mạnh cho ĐT Tây Ban Nha” – David Villa ủng hộ HLV Luis Enrique.

Author: admin