Đánh giá sản phẩm mới của Samsung ra mắt tại sự kiện Unpacked 2018

Rate this post

Samsung đã công bố các sản phẩm nghiên cứu mới tại sự kiện Unpacked cuối cùng ở New York. Trong đó, các thiết bị đáng chú ý là Galaxy Note 9, Galaxy Watch, Galaxy Home. Vậy những tính năng nổi trội có khác gì với trước hãy cùng bản tin công nghệ đánh giá sản phẩm mới của Samsung trong sự kiện lần này.

danh gia san pham moi cua samsung hinh anh 1

Galaxy Note 9 với Galaxy Home và Galaxy Watch đã được giới thiệu vào ngày 9 tháng 8 tại sự kiện Unpacked ở New York. Galaxy Note 9 với thiết kế mà chúng ta đã thấy trên Galaxy Note 8, đã nhận được một bản nâng cấp lớn cho S Pen. Trong khi đó, loa Galaxy Home được hỗ trợ bởi trợ lý ảo Bixby của Samsung. Đồng hồ Galaxy Watch có hai kích cỡ 42 và 46 mm.  Hãy cùng xem Samsung công bố trong sự kiện “Unpacked” năm nay:

Đánh giá sản phẩm mới của Samsung Galaxy Note 9

Samsung ra mắt Galaxy Note 9 – điện thoại thông minh hàng đầu mới nhất. Được trang bị màn hình Super AMOLED Quad HD 6,4 inch + độ phân giải 2.960 x 1.440 pixel, giống như các dòng Note trước đây, Note 9 sẽ hoạt động với bút S Pen. Đặc biệt thiết kế của flagship Samsung không thay đổi nhiều so với Note 8 với màn hình vô cực và được trang bị 2 mặt kính.
Bên trong, Galaxy Note 9 được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm, RAM từ 6 đến 8 GB, loa AKG kép và pin 4000 mAh. Samsung tiếp tục bổ sung cụm camera kép 12 megapixel tương đương với camera Note 8 trên chiếc flagship mới nhất với nhiều chức năng được bổ sung. Đặc biệt với tính năng nổi trội là máy ảnh thông minh có thể phát hiện những gì bạn đang chụp .

danh gia san pham moi cua samsung hinh anh 2

Bước đột phá này là Bút Bluetooth S đi kèm với Galaxy Note 9 mới để có thể sử dụng nó để điều khiển camera của thiết bị để chụp ảnh, điều khiển trình chiếu slide và hơn thế nữa.
Galaxy Note 9 có mức giá 1.000 USD (tương đương iPhone X) cho phiên bản lưu trữ 128 GB và RAM 6 GB. Phiên bản có RAM 8 GB và dung lượng lưu trữ 512 GB có giá 1.300 USD. Galaxy Note 9 sẽ được bán vào ngày 24 tháng 8.

Đánh giá sản phẩm mới của Samsung Galaxy Watch

Cùng với Galaxy Note 9, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã giới thiệu Galaxy Watch mới. Một thiết bị hỗ trợ LTE, được thiết kế trông giống như một “chiếc đồng hồ thực sự” với mặt tròn. Galaxy Watch được trang bị mặt kính cường lực Corning Gorilla DX +.

Cũng giống như Apple Watch, Galaxy Watch cũng tích hợp khả năng cân bằng nhịp thở của bạn để giảm căng thẳng, 39 chế độ tập thể dục (nâng cấp 10 chế độ có sẵn trên S3 Gear), theo dõi nhịp tim, hỗ trợ Bixby, …
Samsung tuyên bố rằng phiên bản 46 mm  kéo dài hơn 80 giờ với việc sử dụng bình thường và lên tới 168 giờ với ít sử dụng. Tùy chọn Galaxy Watch 42mm kéo dài hơn 45 giờ với sử dụng bình thường và lên đến 120 giờ với ít sử dụng. Galaxy Watch dự kiến ​​sẽ bán đồng thời với Note 9. Theo đánh giá sản phẩm mới của Samsung thì chiếc điện thoại Note 9 là một trong những sản phẩm được quan tâm nhất tại sự kiện lần này.

danh gia san pham moi cua samsung hinh anh 3

Đánh giá sản phẩm mới của Samsung Galaxy Home

Galaxy Home là loa thông minh đầu tiên của công ty cho đến nay, được thiết kế để cạnh tranh với Amazon Echo, Apple HomePod, Google Home và các loa thông minh khác trên thị trường. Galaxy Home hoạt động với Bixby, bạn có thể điều khiển âm thanh từ mọi hướng.

Đối với Galaxy Home và các thiết bị Samsung khác, Samsung đã xây dựng Spotify để sử dụng liên tục trên các thiết bị Samsung. Spotify là một phần của quá trình cài đặt trên tất cả các thiết bị của Samsung, bao gồm cả điện thoại thông minh Samsung, Galaxy Home và Samsung Smart TV, tích hợp Bixby với Spotify.

Tại sự kiện Unpacked với bộ ba thiết bị thì bạn có đánh giá sản phẩm mới của Samsung như thế nào. Cùng taiwanchallenges tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm qua bài viết : Đánh giá Galaxy Watch về thông số kỹ thuất chi tiết nhất

Author: admin