Đánh giá Galaxy Note 9 với Apple iPhone X trong tầm giá 1.000 USD

Rate this post

Galaxy Note 9 với iPhone X là hai chiếc flagship mới nhất được ra mắt vào tháng 8 năm 2018 của hai nhà điện tử lớn nhất thế giới. Với mức giá trên 1.000 USD nhưng đâu mới là điện thoại thông minh mạnh nhất. Hãy tham khảo qua bài đánh giá Galaxy Note 9 với Apple iPhone X đối thủ trong tầm giá 1.000 USD.

danh gia galaxy note 9 voi apple iphone x hinh anh 1

Samsung chính thức ra mắt chiếc phablet mới nhất của mình với tên gọi là Galaxy Note 9. Đây là một điện thoại thông minh hàng đầu sở hữu thời lượng pin khủng nhất với  màn hình lớn và thông số kỹ thuật khá cao. Đây có thể được coi là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của iPhone X hiện tại của Apple.

Giá bán Galaxy Note 9 với Apple iPhone X

Với giá bán lên tới 1.000 USD mỗi chiếc, Galaxy Note 9 và iPhone X ở thời điểm hiện tại là chiếc điện thoại thông minh đắt nhất bạn có thể mua. Một vài năm trước, hầu hết các hãng điện thoại thông minh chỉ có giá trung bình  từ 600 đến 700 USD, nhưng Apple và Samsung đã tăng giá mỗi ngày, khiến các thương hiệu điện thoại này trở nên đắt đỏ hơn.

Kích thước và màn hình Galaxy Note 9 với Apple iPhone X

Galaxy Note 9 với Apple iPhone X đều sở hữu màn hình khá lớn, nhưng so với Galaxy Note 9 thì iPhone X thực sự mỏng hơn.

  • IPhone X có kích thước 143,6 x 70,9 x 7,7 mm và nặng 174 g.
  • Trong khi Galaxy Note 9 dài hơn và rộng hơn một chút (162 x 76,3 x 8,9 mm) và nặng 201 g.

danh gia galaxy note 9 voi apple iphone x hinh anh 2

Màn hình của Note 9 cũng lớn hơn đáng kể so với iPhone X (6,4 đến 5,8 inch), với độ phân giải cao hơn (2.960 x 1.440 so với 2.436 x 1.125).

Đặc biệt về phía Note 9 nhỉnh hơn khi có thêm bút S Pen chính vì vậy bạn có thể viết và vẽ chính xác hơn trên màn hình so với n iPhone X. Theo đánh giá Galaxy Note 9 với Apple iPhone X thì đây là chức năng mà Sam Sung đang nhỉnh hơn so với Apple

Hiệu năng và pin Galaxy Note 9 với Apple iPhone X

Theo đánh giá công nghệ thì iPhone X có bộ xử lý điện thoại thông minh mạnh nhất của Apple, chip A11 thay vì sử dụng CPU. Trong khi đó Samsung, Galaxy Note 9 được trang bị bộ vi xử lý hàng đầu hiện tại của hãng Qualcomm- Snapdragon 845.

Đặc biệt iPhone X khá khiêm tốn về lượng pin hợn khi chỉ sử dụng pin 2.716mAh. Còn  đối với Galaxy Note 9 có pin lên tới 4000mAh lớn hơn nhiều so với iPhone X, hy vọng  có thể kéo dài thời lượng sử dụng với màn hình lớn và độ phân giải cao hơn.

Máy ảnh Galaxy Note 9 với Apple iPhone X

Điện thoại thông minh hàng đầu của Apple và Samsung đã liên tục giới thiệu máy ảnh tốt nhất trên chiếc flagship của riêng họ. Cả iPhone X và Galaxy Note 9 đều có camera ống kính kép, kết hợp ống kính góc rộng và zoom để chụp ảnh sắc nét ở các khoảng cách khác nhau. Hai máy ảnh cũng có hai chế độ khẩu độ, với ống kính góc rộng có thể mở để thu được nhiều ánh sáng hơn trong môi trường tối. Camera của Galaxy Note 9 với Apple iPhone X là 12 MP mỗi ống kính.

danh gia galaxy note 9 voi apple iphone x hinh anh 3

Tuy nhiên, ưu điểm của camera Note 9 là: ống kính góc rộng trên Note 9 có thể mở tối đa f / 1.5, sáng hơn ống kính góc rộng f / 1.8 của iPhone X.

Bộ nhớ lưu trữ Galaxy Note 9 với Apple iPhone X: 

Galaxy Note 9 không chỉ có khe cắm thẻ nhớ microSD, vì vậy bạn có thể dễ dàng mở rộng bộ nhớ lưu trữ, gấp đôi bộ nhớ trong của iPhone X.
Phiên bản Note 9 cung cấp dung lượng lưu trữ 128 GB và 512 GB, trong khi iPhone X chỉ có phiên bản 64 GB và 256 GB.

Kết luận 

Samsung Galaxy Note 9 chắc chắn sẽ hoạt động tốt hơn iPhone X nhờ có màn hình tốt hơn và pin có dung lượng cao hơn, đồng thời được trang bị công nghệ mới nhất 2018. Tháng 9 sắp tới, iPhone mới có thể được phát hành. Điều này sẽ công bằng trong việc đánh giá Galaxy Note 9 với Apple iPhone X của hai gã khổng lồ về mảng điện thoại trên thế giới.

NGUỒN : http://taiwanchallenges.com

Author: admin