Đánh giá camera Snap siêu nhỏ với khả năng quay video 4K chất lượng

Rate this post

Sở hữu kích thước mini tuy nhiên Camera Snap được sản xuất bởi thương hiệu Mokacam gây ra một cơn sốt trong cộng đồng Indiegog nơi mà phần vốn góp cao gấp 6 lần so với dự kiến. Để nắm rõ hơn các thông số hơn hãy cùng  đánh giá camera Snap siêu nhỏ có được những gì

Camera Snap siêu nhỏ nhưng có võ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu máy ảnh được sử dụng để di chuyển, vì vậy để tối ưu cho quá trình di chuyển với hình dáng nhỏ gọn. Tuy nhiên, điểm chung của chúng là chúng chưa đạt kích thước nhỏ nhất hoặc có thể chất lượng video không đạt yêu cầu. Một camera siêu nhỏ chính thức mới ra mắt gần đay là một sản phẩm rất đặc biệt với những tiện ích tuyệt vời, đánh bại hầu hết mọi thiết bị có sẵn trên thị trường. Đây là camera Snap siêu nhỏ của thương hiệu Mokacam.

XEM THÊM : Đánh giá Galaxy Note 8 một siêu phẩm đáng mua tại thời điểm hiện tại

Điều đặc biệt nhất về camera Snap siêu nhỏ là kích thước siêu nhỏ của chúng, chỉ bằng một chiếc bánh quy trong lòng bàn tay của bạn và đặc biệt chỉ nặng 28 gram. Điều này có nghĩa là bạn có thể mang chúng đi bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, trong mọi tình huống!

Camera Snap không bị giới hạn ở chất lượng quay video dù sở hữu kích thước nhỏ. Nó có khả năng quay video 4K với độ phân giải lên tới 25 FPS rất ấn tượng với ống kính góc rộng 180 độ tiên tiến của nhà sản xuất. Kết hợp với cảm biến hình ảnh 1312μm 13MP của Sony. Ngoài ra, theo đánh giá camera Snap siêu nhỏ còn có khả năng quay video với độ phân giải 1080p với 60 FPS mượt mà và quay video chậm ở 720p.

Camera Snap siêu nhỏ hoàn hảo cho các chuyến đi

Đối với những người thích đeo ba lô, đi du lịch, viết blog hoặc chỉ muốn quay lại những gì đang diễn ra trước mắt họ. Thì camera Snap được coi là sự lựa chọn hoàn hảo. Snap được trang bị một phụ kiện nam châm nhỏ có thể gắn vào ngực của người dùng. Hơn nữa, nam châm nhỏ đó được sử dụng như một bộ sạc dự phòng với dung luong pin tới 1,5 giờ quay video.

Cộng đồng Indiegogo hiện đánh giá cao sự đột phá của camera Snap siêu nhỏ này. Đây là một thiết bị thực sự tuyệt vời cho những người đã quen với việc quay video, mặc dù những điểm yếu nhỏ là “dễ vỡ” và không có thiết kế chống nước và thời lượng pin thấp. Đổi lại, camera Snap có khả năng quay video 4K, Slowmo và chất lượng hình ảnh rất tốt.

Snapcam hiện đang được gọi vốn trên trang web Indiegogo với tổng số tiền lên tới 63.000 USD, cao hơn 6,3 lần so với cột mốc dự kiến.. Theo tin công nghệ hôm nay đánh giá camera Snap siêu nhỏ là lựa chọn tuyệt vời cho dân phượt với giá khá mềm và bạn có thể đặt mua chúng trên trang web Indiegogo với giá 89 USD, khoảng 2 triệu đồng.

 

 

Author: admin