Home Tin bóng đá “Đại sư” Thái cực quyền ngã dúi dụi trong cuộc tỉ thỉ 30 giây với võ sĩ MMA
Tin bóng đá - 2 weeks ago

“Đại sư” Thái cực quyền ngã dúi dụi trong cuộc tỉ thỉ 30 giây với võ sĩ MMA

Một võ sư Thái cực quyền 68 tuổi ở Trung Quốc liên tục bị đốn ngã trong vòng 30 giây trong cuộc tỉ thí với một võ sĩ võ tự do MMA.

Trận thực chiến võ thuật diễn ra hôm 17.5 tại thành phố Truy Bác, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc giữa một võ sĩ MMA 50 tuổi có tập luyện kickboxing tên là Wang Qingmin với võ sư Thái cực quyền 68 tuổi Ma Baoguo. 

Ma tuyên bố mình là “đại sư” Thái cực quyền và từng đánh bại một nhà vô địch MMA người Anh vài năm trước. 

Tuy nhiên, vào thời điểm thượng đài tỉ thí với Wang, “đại sư” Ma Baoguo dường như không được khỏe lắm. Ông bị hạ đo ván 3 lần chỉ trong vòng 30 giây sau khi liên tục bị đấm vào mặt. May mắn là Ma Baoguo không bị chấn thương nào đáng kể sau trận đấu.  

Dù khuôn mặt bị đấm sưng một mắt và video tỉ thí cho thấy ông bị đánh ngất xỉu, Ma Baoguo vẫn tuyên bố thắng lợi trong trận đấu, theo Shanghai.ist. Theo đó, Ma nói rằng mình đã dừng trận đấu trước khi đấm vỡ mũi của đối thủ. 

Cũng theo trang tin này, “đại sư” Thái cực quyền Ma Baoguo từng nói rằng bản thân đã từng đánh bại nhà vô địch MMA Trung Quốc Zhang Weili mà không làm đối thủ bị thương và bản thân thậm chí chẳng đổ giọt mồ hôi nào.

Ông cũng tuyên bố đã đánh bại võ sĩ MMA người Anh Peter Irving trong trận đấu. Để chứng minh, Ma đã tung các đoạn video trận đấu của hai người nhưng Irving nói rằng, ông được trả tiền để đóng trong đoạn video.

laodong.vn: Link gốc

Không nên bỏ qua

Fernandes muốn hoàn thiện hơn nữa để xứng tầm với MU

Tiền vệ của Manchester United, Bruno Fernandes muốn hoàn thiện lối chơi của mình để đáp ứn…