Home Tin bóng đá Cristiano Ronaldo không bị nhiễm virus SARS-CoV-2, Juventus vơi bớt nỗi lo
Tin bóng đá - 13 March, 2020

Cristiano Ronaldo không bị nhiễm virus SARS-CoV-2, Juventus vơi bớt nỗi lo

Chính quyền và cơ quan y tế khu vực Madeira đều đã lên tiếng xác nhận, siêu sao Cristiano Ronaldo vẫn đang bình an vô sự và không có dấu hiệu nhiễm virus SARS-CoV-2 cho đến thời điểm này.

Cristiano Ronaldo đã phải chịu sự cách ly tại quê nhà Madeira (Bồ Đào Nha) sau khi đồng đội của anh tại Juventus, Daniele Rugani trở thành cầu thủ Serie A đầu tiên dương tính với virus SARS-CoV-2.

Sự việc của Rugani đã khiến tổng cộng 121 cầu thủ và nhân viên Juve phải tự cách ly tại Italia do vô tình trở thành F1 (người tiếp xúc trực tiếp), bao gồm cả những siêu sao Paulo Dybala hay Bernardeschi. Riêng với CR7, anh đã bay về Madeira để thăm mẹ – bà Dolores bị đột quỵ hồi đầu tháng. Ronaldo cũng không thể trở về Italia do những lệnh hạn chế di chuyển nghiêm ngặt trên khắp lục địa già.

Nhiều nguồn tin đã loan báo, Cristiano Ronaldo đã dương tính với virus SARS-CoV-2, tuy nhiên điều này đã được chính quyền khu vực cách ly xác nhận là hoàn toàn sai sự thật.

Tấm ảnh khiến Ronaldo bị đưa vào diện F1. Ảnh: Tiwwter
Tấm ảnh khiến Ronaldo bị đưa vào diện F1. Ảnh: Tiwtter

Chủ tịch chính quyền khu vực Madeira – ông Miguel Albuquerque khẳng định: “Tôi không thể nói về kỹ vấn đề này vì lý do bảo vệ dữ liệu, nhưng tôi muốn nói rằng tình hình đã được phân tích chính xác và tại thời điểm này, đảm bảo Ronaldo không có khả năng bị nhiễm COVID-19”.

Điều này cũng nhận được sự xác nhận của Thư ký y tế khu vực – Pedro Ramos. “Cả Ronaldo và gia đình anh ấy đều không có triệu chứng nhiễm bệnh”, Daily Mail trích dẫn.

Bất chấp đang bị cách ly tại quê nhà, Ronaldo vẫn liên lạc hàng ngày với nhân viên y tế của Juventus để nắm bắt tình hình và tập luyện chăm chỉ tại phòng tập thể dục cá nhân. CR7 muốn giữ được thể lực và phong độ tốt nhất nếu như Serie A có thể lăn bóng vào tháng 4.

Ronaldo bình an vô sự tại quê nhà. Ảnh: Instagram
Ronaldo bình an vô sự tại quê nhà. Ảnh: Instagram
laodong.vn: Link gốc

Không nên bỏ qua

Heerenveen trình làng cầu thủ thay thế vị trí của Đoàn Văn Hậu

Đội bóng Hà Lan đã công bố 2 tân binh gia nhập CLB trong mùa giải tới vào ngày hôm qua 31/…