Home Bóng đá Việt Nam Công Phượng, Huy Toàn toát mồ hôi vì bị fan “quây” ở Quảng Ninh
Bóng đá Việt Nam - 11 July, 2020

Công Phượng, Huy Toàn toát mồ hôi vì bị fan “quây” ở Quảng Ninh

Cong Phuong
Sáng 11/7, Công Phượng cùng hai cầu thủ của CLB TP Hồ Chí Minh là Võ Huy Toàn, Bùi Tiến Dũng góp mặt trong một sự kiện ở trung tâm bóng đá cộng đồng tại Quảng Ninh.
 

Bui Tien Dung
Bùi Tiến Dũng cùng hai người đồng đội có buổi giao lưu với các học viên tại trung tâm bóng đá trẻ. Được biết, tiền vệ Vũ Minh Tuấn là một trong những người thành lập trung tâm bóng đá trẻ này.

Bui Tien Dung
Bùi Tiến Dũng cùng các đồng đội cũng không quên dành thời gian ký tặng các fan nhí tại trung tâm.

cong phuong
Sức hút của Công Phượng và các đồng đội khiến các em nhỏ rất háo hức. Khu vực ba cầu thủ của TP Hồ Chí Minh luôn nằm trong vòng vây kín của các em nhỏ.

Huy Toan
Dù thời tiết ở Quảng Ninh không quá nắng nóng nhưng do được các fan quây kín, Huy Toàn cùng hai người đồng đội cảm thấy khá nóng bức, nhiều lần phải lấy tay gạt mồ hôi.

chu ky Cong Phuong
Các fan nhí đều cố gắng để sở hữu chữ ký của cả ba cầu thủ. Sau khi gia nhập CLB TP.HCM theo dạng cho mượn, Công Phượng thường thêm số 21 vào chữ ký, đây là số áo của cầu thủ này ở đội bóng mới.

Cong Phuong
Buổi giao lưu diễn ra khá nhanh khi Công Phượng sẽ phải về sớm để họp đội chuẩn bị cho trận đấu với Than Quảng Ninh vào 18h00 cùng ngày.

Huy Toan
Do được các fan quây kín nên các cầu thủ đều cảm thấy nóng bức. Dù vậy, Huy Toàn vẫn nở nụ cười khi các fan nhí tiến lại xin chữ ký.

Huy Toan
Ai bảo cầu thủ chỉ đổ mồ hôi trên sân bóng?

Huy Toan Cong Phuong Bui Tien Dung
Bộ ba Huy Toàn, Công Phượng, Bùi Tiến Dũng chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ cộng đồng trước khi ra về.
bongda24h.vn: Link gốc

Không nên bỏ qua

Heerenveen trình làng cầu thủ thay thế vị trí của Đoàn Văn Hậu

Đội bóng Hà Lan đã công bố 2 tân binh gia nhập CLB trong mùa giải tới vào ngày hôm qua 31/…