Home Ngoại Hạng Anh Chưa sang MU, Grealish đã bị Souness chỉ trích
Ngoại Hạng Anh - 4 weeks ago

Chưa sang MU, Grealish đã bị Souness chỉ trích

Souness chỉ trích Grealish tốn bóng

 

Rạng sáng nay, Grealish đã không thể giúp Aston Villa làm nên chuyện trước một Liverpool coi như hết động lực. Với thất bại 2-0, Villa càng chìm sâu vào vị trí nguy hiểm nơi bảng xếp hạng, và rất khó để ở lại Premier League.
 
Với cá nhân Jack Grealish, anh đã có màn trình diễn ấn tượng ở mùa giải này với những thông số hàng đầu giải Ngoại hạng: rê nhiều nhất (150 lần) và bị phạm lỗi nhiều nhất. Dù vậy, theo chuyên gia Grame Souness, điều đó chẳng có ý nghĩa gì.
 
Huyền thoại Liverpool giải thích trên Sky Sport: “Tôi không đánh giá cao tài năng của cậu ấy. Nếu còn thi đấu, tôi sẽ không muốn trở thành cầu thủ bị phạm lỗi nhiều nhất giải, bởi điều đó có nghĩa tôi giữ bóng quá lâu.

Nghĩa là tôi không có sự quan sát đủ sớm, dẫn đến mất nhiều nhịp chạm bóng không cần thiết. Jack Grealish là cầu thủ rất dễ ấn tượng, nhưng tôi không bị thuyết phục bởi lối chơi của cậu ấy.

Chưa sang MU, Jack Grealish đã bị Souness chỉ trích hình ảnh

Souness không hề ấn tượng với chỉ số “bị phạm lỗi nhiều nhất giải” của Jack Grealish


Bất cứ ai bị phạm lỗi quá nhiều đều không có tầm quan sát đủ nhanh. Là một tiền vệ cổ điển, liệu tôi có thích thú khi đối đầu với cậu ấy không ư? Tôi sẽ trả lời là tôi yêu điều đó. Cậu ấy sẽ cho đối thủ tiến gần mình và đọ sức bằng cuộc chiến thể lực.

Tôi không muốn chạm trán Scholes, Xabi hay Iniesta. Họ quá nhanh và xử lý bóng chỉ trong 1-2 chạm. Tôi muốn chạm trán với những cầu thủ như Jack Grealish.

Nếu chuyển tới Barca hay MU, cậu ấy cần di chuyển quả bóng nhanh hơn. Cậu ấy cần tìm được sự liên kết từ trước. Jack Grealish đã 24 tuổi và giờ là lúc để gia nhập những đội bóng như vậy.”
Nguyệt Anh
bongda24h.vn: Link gốc

Không nên bỏ qua

Heerenveen trình làng cầu thủ thay thế vị trí của Đoàn Văn Hậu

Đội bóng Hà Lan đã công bố 2 tân binh gia nhập CLB trong mùa giải tới vào ngày hôm qua 31/…