Home Bóng đá Việt Nam Bùi Tiến Dũng tiếc nuối khi Văn Hậu trở lại Việt Nam
Bóng đá Việt Nam - 11 July, 2020

Bùi Tiến Dũng tiếc nuối khi Văn Hậu trở lại Việt Nam

 
Trong buổi tập trước trận Quảng Ninh vs TP HCM, Bùi Tiến Dũng cho biết: “Tôi vẫn luôn tập luyện và chờ đợi những cơ hội của mình. Trong một đội bóng, tính tập thể là quan trọng nhất và tôi muốn giúp đỡ toàn đội.

Lâu rồi tôi không có một trận đấu chính thức, nên nếu được vào sân thì cứ thi đấu hết mình thôi. Tôi cũng không suy nghĩ gì nhiều về áp lực. Tại TP HCM, khi tập luyện và trong cuộc sống thì tôi thoải mái với môi trường này.

Tôi nỗ lực hàng ngày trong các buổi tập, còn thể hiện như thế nào thì nên được khẳng định trong những trận đấu chính thức. Sau thất bại, chúng tôi sẽ nỗ lực cho trận đấu này. Quảng Ninh có lối chơi gắn kết, hàng công rất mạnh.”

Bui Tien Dung

Bùi Tiến Dũng và các đồng đội giao lưu với fan hâm mộ Quảng Ninh

Chia sẻ về thông tin Đoàn Văn Hậu về nước, thủ môn của TP HCM trả lời: “Tôi có nghe tin nhưng vẫn chưa nói chuyện với Hậu, chưa biết thông tin này đã chính xác hay chưa vì Hậu vẫn đang bên Hà Lan. Bắp đùi của Hậu rất khủng khiếp. Trong những buổi tập ở nhà, tôi đã chứng kiến cường độ luyện tập của cậu ấy.

Tôi cũng tiếc khi bây giờ ở Việt Nam không còn cầu thủ nào đi nước ngoài thi đấu nữa. Trước mắt, tôi kỳ vọng cầu thủ đó là Văn Hậu nếu cậu ấy có thêm cơ hội.”
Nguyệt Anh
bongda24h.vn: Link gốc

Không nên bỏ qua

Heerenveen trình làng cầu thủ thay thế vị trí của Đoàn Văn Hậu

Đội bóng Hà Lan đã công bố 2 tân binh gia nhập CLB trong mùa giải tới vào ngày hôm qua 31/…