Home Tin bóng đá Brighton và ý tưởng tặng 100.000 vé xem bóng đá miễn phí
Tin bóng đá - 2 weeks ago

Brighton và ý tưởng tặng 100.000 vé xem bóng đá miễn phí

Đội bóng đang xếp thứ 15 tại Premier League Brighton lên ý tưởng tặng 100.000 vé miễn phí cho nhân viên Dịch vụ y tế quốc gia Anh (NHS) khi giải đấu quay trở lại.

Tất cả các giải đấu thể thao trên Vương quốc Anh đang phải tạm hoãn để quốc gia này đối phó với dịch bệnh chết người COVID-19. Theo thống kê ngày 25.3, tại Anh ghi nhận 8.077 ca nhiễm và 422 trường hợp tử vong.

 
Brighton cam kết tặng 1.000 vé. Ảnh: Reuters 

Premier League dự kiến sẽ trở lại vào đầu tháng 5 hoặc tháng 6 tùy theo diễn biến tình hình dịch bệnh. Trong khoảng thời gian chờ đợi, Brighton nêu ra ý tưởng tạm gọi là “Gia đình bóng đá” để kêu gọi các đội bóng chung tay tặng 100.000 vé xem bóng đá miễn phí tới nhân viên NHS, những người đang ở tuyến đầu chống dịch.

Đây là hành động thiết thực, ý nghĩa nhằm thể hiện lòng biết ơn đối với những người đang mạo hiểm cuộc sống để cứu giúp đất nước. Brighton đã cam kết tặng 1.000 vé và kêu gọi các câu lạc bộ khác cùng tham gia.

 
Chủ tịch Jeff Mostyn (phải) đồng tình hưởng ứng. Ảnh: Getty 

Đồng quan điểm với Brighton, Chủ tịch Bournemouth, Jeff Mostyn khẳng định: “Đây là một cách nhỏ để chúng tôi thể hiện lòng biết ơn của mình đối với các nhân viên NHS đang ngày đêm chiến đấu với đại dịch, chiến đấu vì đất nước.

Chúng tôi rất vui mừng đồng hành cùng Brighton trong sáng kiến này và cam kết sẽ tặng 1.000 vé miễn phí. Thông điệp này sẽ được chúng tôi gửi tới nhiều câu lạc bộ để cùng nhau san sẻ, đóng góp một chút gì đó trong giai đoạn khó khăn này.”.

Cũng theo Chủ tịch Jeff Mostyn, chiến dịch “Gia đình bóng đá” có thể đạt được con số 100.000 vé miễn phí khi có sự tham gia của không chỉ các đội bóng ở Premier League mà còn mở rộng ở cả Scotland và Ailen.

laodong.vn: Link gốc

Không nên bỏ qua

Kịch bản sốc Ngoại hạng Anh: Sang Trung Quốc hoặc thuê đảo tư nhân thi đấu

Ngoại hạng Anh vẫn đang hoàn toàn tê liệt, trong khi yêu cầu phải hoàn thành nốt 9 vòng đấ…