Bốc thăm vòng loại Euro 2020 tại Scotland diễn ra khi nào ?

Rate this post

Lễ bốc thăm vòng loại Euro 2020 tại Scotland sẽ diễn ra không lâu và đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết.

Liên đoàn Quốc gia đã kết thúc. Scotland đảm bảo cho mình một vị trí thi đấu cho Euro 2020 nhưng ngược lại các đội được đánh giá cao chỉ ở 1 góc nhỏ.

Nó có thể cho phép người của Alex McLeish chơi tự do hơn một chút trong trận đấu này với khả năng trở lại với Euro. Đó là một thời gian thú vị nhưng như mọi khi với UEFA, họ không làm cho việc hiểu các trận hòa trở nên dễ dàng.

boc-tham-vong-loai-euro-2020-tai-scotland-dien-ra-khi-nao

Những ai đang xem được tin này trên taiwanchallenges.com là may mắn khi chúng tôi đã tìm kiếm được thông tin chính xác này.

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết …

Khi nào thì rút thăm vòng loại Euro 2020 ?

Với câu hỏi này thì câu trả lời đã quá rõ. Lễ bốc thăm vòng loại Euro 2020 sẽ diễn ra tại Dublin vào ngày 2 tháng 12 lúc 11 giờ sáng. Trận đấu đó cùng ngày với trận Chung kết Betfred Cup và cũng có trận Rangers Rangers vs Hearts.

Scotland nằm ở bảng nào ?

Scotland đi vào Pot 3 sau chiến dịch Liên đoàn Quốc gia của họ. Họ được xếp cùng với Slovakia, Thổ Nhĩ Kỳ, Cộng hòa Ireland, Bắc Ireland, Na Uy, Serbia, Phần Lan, Bulgaria và Israel.

Các bảng vòng loại Euro 2020 khác gồm nhữ đội bóng nào ?

Liên đoàn nồi: Thụy Sĩ, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Anh

Pot One: Bỉ, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Croatia, Ba Lan

Pot Two: Đức, Iceland, Bosnia và Herzegovina, Ukraine, Đan Mạch, Thụy Điển, Nga, Áo, Wales, Cộng hòa Séc

Pot Four: Hungary, Romania, Hy Lạp, Albania, Montenegro, Síp, Estonia, Slovenia, Litva, Georgia

Pot Five: Macedonia, Kosovo, Belarus, Luxembourg, Armenia, Azerbaijan, Kazakhstan, Moldova, Gibraltar, Quần đảo Faroe

Pot Six: Latvia, Liechtenstein, Andorra, Malta, San Marino

Những gì nồi nồi Liên minh quốc gia, chúng tôi nghe bạn hỏi? Chà, bốn nhóm sẽ có các đội từ nhóm Liên đoàn Quốc gia để đảm bảo họ có những ngày được giữ miễn phí cho trận chung kết mùa hè tới ở Bồ Đào Nha. Sáu nhóm tiếp theo sẽ được lấp đầy bởi các đội trong nhóm một, nghĩa là bạn không thể kết thúc trong một nhóm có cả Anh và Pháp.

Từ đó, hình vẽ sẽ giống như bình thường với các chậu từ hai đến sáu được vẽ theo thứ tự.

Họ có thể đối mặt với đội bóng nào ?

Đây là nơi mọi thứ bắt đầu trở nên hơi khó hiểu vì nhiều máy chủ của Euro 2020. Scotland là một trong số đó, có nghĩa là chúng có thể được rút ra so với chỉ một người khác của Azerbaijan, Đan Mạch, Anh, Đức, Hungary, Ý, Hà Lan, Romania, Nga và Tây Ban Nha. Cộng hòa Ireland là chủ nhà khác nhưng họ ở cùng một nhóm với Scotland nên dù sao cũng không thể bị lôi kéo.

Bốn đội (Thụy Sĩ, Bồ Đào Nha, Hà Lan và Anh), những người đủ điều kiện cho trận chung kết Liên đoàn sẽ đi vào bốn nhóm đầu tiên, với sáu đội trong Pot One sẽ theo dõi.

Scotland không bị ảnh hưởng trực tiếp bởi bất kỳ tình huống chính trị nào ngăn các đội bị kéo lại với nhau, nhưng nếu, chẳng hạn, Tây Ban Nha được vẽ cùng nhóm với Scotland thì Gibraltar cũng không thể bị lôi kéo.

Kosovo cũng không thể được ghép đôi với Bosnia và Herzegovina hoặc Serbia.

Trên hết, có những hạn chế đi lại đối với các nhóm liên quan đến Kazakhstan, có nghĩa là Scotland chỉ có thể bị lôi kéo vào nhóm đó nếu không có Andorra, Anh, Pháp, Iceland, Malta, Bắc Ireland, Bồ Đào Nha, Cộng hòa Ireland, Tây Ban Nha và xứ Wales trong nhóm đó rồi.

Một trận hòa tốt sẽ là Thụy Sĩ, Wales, Albania, Azerbaijan và San Marino.

Một trận hòa tồi tệ sẽ là Hà Lan, Đức, Hungary, Macedonia và Latvia.

Khi nào Euro2020 bắt đầu?

Trong khi nhóm đủ điều kiện từng được trải ra trong khoảng thời gian 18 tháng, giờ đây, nhóm đã bị ngưng tụ chỉ còn một năm theo lịch do Liên đoàn Quốc gia. Trò chơi đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 21 đến 23 tháng 3 và sẽ kéo dài đến ngày 17 đến 19 tháng 11.

boc-tham-vong-loai-euro-2020-tai-scotland-dien-ra-khi-nao-hinh-3.jpg

play-off  có còn được áp dụng tại vòng loại Euro 2020 ?

Không. Scotland đã đảm bảo một vị trí thi đấu nhưng bây giờ chỉ có vòng loại tự động từ các nhóm. Từ 10 nhóm, hai đội đứng đầu sẽ đủ điều kiện tham dự Euro 2020. Bốn đội cuối cùng trong giải đấu sẽ được quyết định bởi trận play-off League League vào tháng 3 năm sau.

Điều đó có nghĩa là một trong những Georgia, Macedonia, Kosovo và Belarus được đảm bảo một vị trí tại Euro 2020 do màn trình diễn của họ trong League D của Nations League.

Author: admin