Home Bóng đá Việt Nam Báo Thái bị sốc trước sự cuồng nhiệt của CĐV bóng đá Việt Nam
Bóng đá Việt Nam - 5 days ago

Báo Thái bị sốc trước sự cuồng nhiệt của CĐV bóng đá Việt Nam

 

Như đã biết, trước màn đọ sức giữa Nam Định vs HAGL tại cúp quốc gia 2020, đã xảy ra tình trạng chen lấn xô đẩy mua vé vào sân của các CĐV chủ nhà Nam Định. 

Báo Thái bị sốc trước sự cuồng nhiệt của CĐV bóng đá Việt Nam hình ảnh
Báo Thái bị sốc trước sự cuồng nhiệt của CĐV Việt Nam

Đây là điều đã được dự báo từ trước bởi tình yêu của CĐV thành Nam với đội bóng quê nhà vẫn rất lớn. Thêm vào đó đây cũng là trận đấu chính thức đầu tiên sau quãng thời cách ly xã hội vì dịch Covid-19 nên ai cũng muốn có được tấm vé để được vào sân theo dõi trực tiếp trận đấu.

Và sau khi truyền thông Việt Nam đăng tải những hình ảnh chen lấn mua vé tại Thiên Trường, báo chí Thái Lan đã tỏ ra bất ngờ vì tình yêu với bóng đá của các CĐV Việt Nam. Cảnh tượng một hàng người nối đuôi nhau xếp hàng mua vé khiến cho người ta liên tưởng rằng đây là một trận đấu của ĐT Việt Nam chứ không phải một trận đấu vòng loại của hai CLB tại cúp QG.

Báo Siam Sport bình luận: “Việt Nam sẽ là quốc gia đầu tiên cho phép bóng đá quay trở lại tại khu vực Đông Nam Á. Giải V-League sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 5/6 tới đây. Trước đó, các trận đấu trong khuôn khổ vòng loại cúp Quốc gia Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 23/5.

Đã có hàng ngàn người hâm mộ bóng đá đang xếp hàng để mua vé vào buổi sáng. Điều này cho thấy được tình yêu bóng đá mãnh liệt của người hâm mộ Việt Nam”.

Tờ SMM Sport lại cho rằng thành công của thầy trò HLV Park Hang Seo trong hai năm qua đã khiến NHM bóng đá Việt Nam quay lại với bóng đá, mặc dù trước đó, các sân cỏ Việt thường rất ảm đạm do thành tích thi đấu không tốt của các đội tuyển. Dẫu vậy tờ báo này vẫn tỏ ra ấn tượng khi có hàng nghìn người xếp hàng mua vé tại Việt Nam, trong bối cảnh cả thế giới đang tiến hành dãn cách xã hội để chống lại dịch Covid-19. 

Minh Long

bongda24h.vn: Link gốc

Không nên bỏ qua

Tỷ phú Ả Rập chưa nắm quyền, Newcastle sốc nặng với án phạt 850 tỷ đồng

Newcastle đối mặt với khoản tiền phạt lớn trong bối cảnh đội bóng này vẫn chưa thể hoàn th…