Home Tin tức 24h 86 cán bộ quy hoạch cấp chiến lược được bồi dưỡng kiến thức mới
Tin tức 24h - 2 March, 2020

86 cán bộ quy hoạch cấp chiến lược được bồi dưỡng kiến thức mới

Tại lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức mới (lớp thứ ba và thứ 4 năm 2019) sáng nay 2/3, Phó giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh Nguyễn Viết Thảo cho biết, có 19 người xếp loại xuất sắc, 67 người xếp loại giỏi; 20 học viên có thành tích cao trong học tập sẽ được cấp bằng khen. 

86 học viên của hai lớp là cán bộ quy hoạch ủy viên ban chấp hành Trung ương khóa XIII, trong đó nhiều người được quy hoạch chức danh cấp trưởng các ban, bộ ngành, đoàn thể chính trị-xã hội ở Trung ương và Bí thư các Tỉnh ủy, Thành ủy giai đoạn 2021-2026.

Nhiều học viên có trình độ chuyên môn cao, là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ ở các lĩnh vực khác nhau và có nhiều kinh nghiệm công tác thực tiễn.

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên. Ảnh: TTX

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên. Ảnh: TTX

Lớp học thứ 3 và thứ 4 bồi dưỡng kiến thức mới cho cán bộ quy hoạch cấp chiến lược diễn ra từ ngày 5/11/2019 đến 2/3. Trước đó, lớp học thứ nhất và thứ 2 bế giảng cuối tháng 10/2019, 95 học viên của hai lớp này đều tốt nghiệp loại giỏi hoặc xuất sắc.

Chương trình học tập của lớp bồi dưỡng gồm 6 học phần với 44 chuyên đề và 4 báo cáo thực tế địa phương, trong đó có 6 học phần: Một số vấn đề về nền tảng tư tưởng, lý luận của Đảng; kinh tế, văn hóa – xã hội – môi trường; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; quốc phòng, an ninh và đối ngoại; kỹ năng lãnh đạo và quản lý.

Kết thúc khóa học, học viên làm đề án tốt nghiệp, tập trung vào những vấn đề có tính thời sự, thiết thực đang cần phải giải quyết ở địa phương, ngành, lĩnh vực mà mình đang phụ trách hoặc công tác. 

vnexpress.net: Link gốc

Không nên bỏ qua

Heerenveen trình làng cầu thủ thay thế vị trí của Đoàn Văn Hậu

Đội bóng Hà Lan đã công bố 2 tân binh gia nhập CLB trong mùa giải tới vào ngày hôm qua 31/…