Home Làm đẹp 4 thành viên BlackPink xinh như nữ thần trong mái tóc xoăn
Làm đẹp - 2 weeks ago

4 thành viên BlackPink xinh như nữ thần trong mái tóc xoăn

4 thành viên BlackPink xinh như nữ thần trong mái tóc xoăn - Ảnh 1

Ngay từ khi ra mắt, BlackPink đã nhanh chóng nổi tiếng là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc sở hữu phong cách sang chảnh. Bên cạnh trang phục, kiểu tóc cũng là yếu tố góp phần tạo nên diện mạo thu hút cho 4 cô nàng.

4 thành viên BlackPink xinh như nữ thần trong mái tóc xoăn - Ảnh 2

Ngoài những mái tóc thẳng, stylist của nhóm thường xuyên để 4 mỹ nhân nhà YG xuất hiện bên kiểu đầu xoăn sóng. Nhờ vậy, các cô gái trông hấp dẫn, quyến rũ hơn trên sân khấu.

4 thành viên BlackPink xinh như nữ thần trong mái tóc xoăn - Ảnh 3

Lisa được biết đến với hình ảnh mái tóc dài ngang lưng, tẩy tông màu sáng. Do sở hữu vùng trán khá rộng nên cô luôn trung thành với cắt mái bằng. Thêm một chút uốn gợn sóng lọn to, nữ ca sĩ càng trông nổi bật, “đốn tim” fan.

4 thành viên BlackPink xinh như nữ thần trong mái tóc xoăn - Ảnh 4

Jennie là thành viên thường xuyên xuất hiện trong mái tóc đen dài, uốn xoăn nhẹ nhàng nhưng đủ bồng bềnh. Kiểu đầu để ngôi giữa khá kén mặt nhưng vẫn “không thể làm khó” nữ thần tượng. Kết hợp cùng trang phục tông đen – trắng, 9X được ví như nàng tiểu thư giàu có.

4 thành viên BlackPink xinh như nữ thần trong mái tóc xoăn - Ảnh 5

Xuất hiện tại sân bay, Jisoo diện cả cây đồ tông nâu, từ quần áo mũ len cho đến túi xách. Mái tóc uốn nhẹ nhàng từng lọn to, mix cùng mũ len giúp chị cả nhóm BlackPink thêm phần dễ thương, xinh xắn.

4 thành viên BlackPink xinh như nữ thần trong mái tóc xoăn - Ảnh 6

Nếu không thích các kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng, bạn có thể thử uốn “mạnh mẽ” như Jennie trong bức hình này. Tuy nhiên, kiểu xoăn xù, nhuộm màu sáng như thế này khá kén mặt nên các cô gái cần lưu ý trước khi muốn thay đổi diện mạo.

4 thành viên BlackPink xinh như nữ thần trong mái tóc xoăn - Ảnh 7

Mái tóc xoăn bồng bềnh, hất lệch sang một bên phá ngôi của Jisoo từng “gây thương nhớ” cho không ít người. Mỹ nhân Hàn Quốc được nhận xét thực sự hợp với kiểu đầu này.

4 thành viên BlackPink xinh như nữ thần trong mái tóc xoăn - Ảnh 84 thành viên BlackPink xinh như nữ thần trong mái tóc xoăn - Ảnh 9

Không kém cạnh 3 thành viên cùng nhóm, Rosé cũng có những lần xuất hiện như nữ thần nhờ mái tóc dài, sáng màu đặc trưng. Thêm một chút uốn xoăn nhẹ nhàng ở phần đuôi, 9X hoàn toàn thu hút mọi ánh nhìn khi lên sân khấu.

Theo Hà Thu/Zing.vn

https://zingnews.vn/4-thanh-vien-blackpink-xinh-nhu-nu-than-trong-mai-toc-xoan-post1084294.html

$(document).ready(function () { var sourceUrl = $(‘#source-url’).val(); $(“.mb-copy-link-source”).click(function (t) { var str = $(this).attr(‘data-link’); console.log(str); if (str !== ”) { t.stopPropagation(); $(“.popup-source-container”).show().fadeOut(3e3); copyStringToClipboard(str); } }); $(‘.link-source-wrapper’).show(); var sDate = new Date(’11/15/2019′).getTime(); var pDate = new Date(‘2/1/2020 11:02:00 PM’).getTime(); if (pDate < sDate) { $('#urlSourceMercury').hide(); } $('#urlSourceMercury .btn-copy-link-source').on('click', function () { var str = $(this).attr('data-link'); console.log(str); if (str != '') { copyStringToClipboard(str); $(this).find('i').text('Link đã copy!'); setTimeout(function () { $('.btn-copy-link-source').find('i').text('Copy link'); }, 3000); } }); });

phunusuckhoe.vn: Link gốc

Không nên bỏ qua

Fernandes muốn hoàn thiện hơn nữa để xứng tầm với MU

Tiền vệ của Manchester United, Bruno Fernandes muốn hoàn thiện lối chơi của mình để đáp ứn…